Mua thiết bị vệ sinh cũ nên hay không ?

 13/03/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

Mua thiết bị vệ sinh cũ nên hay không ?

Mua thiết bị vệ sinh cũ chính là mua các thiết bị vệ sinh đã qua sử dụng, đã được sử dụng, không còn nguyên vẹn 100% như ban đầu. Mua thiết bị vệ sinh cũ chính là sự mua với mục đích tận dụng giá trị còn lại của thiết bị vệ sinh nhằm tiết kiệm chi phí so với mua sản phẩm mới hoàn toàn.

Thế nào gọi là thiết bị vệ sinh cũ: Nghĩa là bàn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi chậu, bồn tắm, bồn tiểu…đã qua sử dụng, đã không còn nguyên đai nguyên kiện, đã được vận dụng các công năng, đã có hư hao ít nhiều nên được gọi là thiết bị vệ sinh cũ.

Một chiếc bàn cầu cũ

Công năng của thiết bị vệ sinh cũ: Tùy thuộc vào thiết bị vệ sinh đó còn tuổi thọ bao lâu, đã hư hỏng gì chưa, bề mặt còn cũ hay mới…

Vậy có nên mua thiết bị vệ sinh cũ hay không ? Câu trả lời nên được đưa ra sau khi xem xét nguyên tắc sau đây:

- Sản phẩm có tương xứng với nhu cầu hay không

- Giá bán có tương xứng với giá trị nhận về hay không

- Sản phẩm được mang về sử dụng có cho bạn lợi ích, hài lòng hay không

- Bạn có chấp nhận rủi do mua và sử dụng sản phẩm này hay không

Vậy nếu sản phẩm đáp ứng được 4 nguyên tắc trên thì chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn và tiết kiệm được một số tiền so với mua sản phẩm mới, bạn có thể mua sản phẩm như vậy.

Nếu sản phẩm không đáp ứng đủ 4 nguyên tắc trên thì bạn xem nguyên tắc mà sản phẩm không đáp ứng được đó có thể bỏ được không, nếu bỏ được thì bạn vẫn có thể mua sản phẩm.

Như vậy, việc nên mua thiết bị vệ sinh cũ hay không không hề nằm ở việc thiết bị vệ sinh đó cũ hay mới, mà nằm ở việc sản phẩm bạn muốn mua có mang lại giá trị cho bạn hay không, mang lại sự hài lòng và lợi ích với giá bán hợp lý hay không. Hi vọng với những phân tích bên trên sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm hài lòng.

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bàn cầu ToTo, chậu rửa ToTo hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: https://vn.toto.com/

toto, thiết bị vệ sinh toto, bàn cầu toto, chậu rửa toto, toto chính hãng, sen tắm toto

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a