Nắp bồn cầu tự rửa thông minh TOTO tốt nhất

 14/07/2020  Đăng bởi: Hỗ trợ

   Càng ngày việc sử dụng nắp bồn cầu thông minh tự rửa được đón nhận hơn góp phần thân thiện và bảo vệ môi trường hơn so với sử dụng giấy. Nắp bồn cầu tự rửa đã được sử dụng rộng dãi trên toàn thế giới, đặc biệt là Nhật Bản. Trong những năm gần đây nắp tự rửa đã xuất hiện tại Việt Nam và được đón nhận bởi những lợi ích của nó mang lại.

  Các nắp vệ sinh tự rửa không chỉ được thiết kế để làm ấm phần ghế ngồi của bạn mà còn cho phép bạn làm sạch bản thân bằng nước ấm. Những thứ tiện nghi hơn nữa là có thể làm khô cho bạn với không khí ấm lên. Nắp rửa rất thông minh đến nỗi nó có thể phun một màn sương mịn vào bát một khi nó phát hiện ra rằng bạn sắp ngồi lên bồn cầu nhằm khử mùi và vi khuẩn.Dưới đây là những nắp rửa TOTO tốt nhất , giá thành khá mềm cho bạn sử dụng tại nhà.

TOP NẮP RỬA TOTO WASHLET TỐT NHẤT 2020

Nắp Rửa Điện Tử Washlet TOTO TCF4731A (W4)

 • Nắp tự động đóng/mở khi cần sử dụng
 • Có chức năng sưởi ấm nắp ngồi
 • Tự động phun Ewater sương làm sạch lòng bồn cầu và vòi rửa bằng cách ngăn vi khuẩn đảm bảo vệ sinh
 • 02 chế độ rửa trước, rửa sau massage linh hoạt, điều chỉnh vị trí vòi rửa
 • Bảng điều khiển từ xa
XEM GIÁ TRÊN CỬA HÀNG

Nắp Rửa Điện Tử Washlet TOTO TCF4911EZ (W12)

 • Điều chỉnh nhiệt độ sấy, nước và bệ ngồi.
 • Tính năng khử mùi được kích hoạt tự động
 • Có bảng điều khiển từ xa (không dây) với 2 chế độ người dùng
 • Nắp Washlet TOTO TCF4911EZ tốt cho sức khỏe

 

 

XEM GIÁ TRÊN CỬA HÀNG

Nắp Rửa Điện Tử Washlet TOTO TCF6632A (W8)

 • 02 chế độ rửa trước, rửa sau massage linh hoạt, điều chỉnh vị trí vòi rửa
 • Điều chỉnh nhiệt độ sấy, nước và bệ ngồi.
 • Tính năng khử mùi được kích hoạt tự động
 • Có bảng điều khiển bên cạnh nắp điện tử
XEM GIÁ TRÊN CỬA HÀNG

Nắp Rửa Cơ Ecowasher TOTO TCW09SK1 (E5)

 • Tích hợp chức năng rửa sau (rửa vệ sinh sau khi đi đại tiện), rửa trước cho nữ
 • Không sử dụng điện, dễ dàng lắp đặt và sử dụng
 • Sử dụng chất liệu PP cao cấp
XEM GIÁ TRÊN CỬA HÀNG

 

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA NẮP TỰ RỬA 

  Nắp bồn cầu thông minh tự rửa hiện đại là thế nhưng không phải ai cũng biết mua để sử dụng tối đa chức năng của nó. Làm thế nào để bạn mua được nắp bồn cầu thông minh là điều khá khó khăn. Vậy những lưu ý để bạn lựa chọn được nắp tự rửa tốt, phù hợp ngay dưới đây.

1. Ngân sách

  Ngân sách rõ ràng đóng một vai trò quan trọng trong khi mua bất cứ thứ gì. Điều này cũng tương tự đối với các nắp bồn cầu tự rửa. Có một số loại hàng đầu với các chức năng cao cấp có giá rất cao. Đánh giá đúng nhu cầu của bạn trước khi chọn một. Thật không lý tưởng khi chi một số tiền lớn cho một số tính năng mà bạn không bao giờ sử dụng.

2. Dễ cài đặt

   Điều này không liên quan trực tiếp đến hiệu suất của các nắp bồn cầu. Nhưng sự thân thiện với người sử dụng là điều cần được xem xét. Nếu bạn có thể tự cài đặt nó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Ngoài ra, bạn sẽ có thể sửa chữa mọi thứ trong tương lai bằng trải nghiệm của bản thân.

3. Dễ lau chùi

Các nắp tự rửa mà bạn có không nên có bất kỳ góc hẹp. Đừng nhìn vào tính thẩm mỹ mà hãy tìm cách dễ sử dụng và làm sạch. Giữ cho một nắp bồn cầu sạch sẽ là rất quan trọng.

4. Điều chỉnh nhiệt độ nước

   Mặc dù nước ấm rất tốt trong khi làm sạch, một số người vẫn muốn có nước lạnh để làm sạch sau, đặc biệt là trong những tháng nóng. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể mua nắp có thể điều chỉnh nhiệt độ nước để bạn hoặc người dùng khác có thể chọn nước ấm hoặc lạnh.

5. Tiết kiệm năng lượng

   Trong khi bạn đang tiết kiệm giấy vệ sinh để cứu cây, cứu môi trường thì việc sử dụng một mô hình có tính năng tiết kiệm năng lượng là điều cần thiết. Chúng có thể có giá cao hơn một chút ban đầu, nhưng về lâu dài bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền.

6. Khử mùi

  Khử mùi là một tính năng mà tất cả các nắp rửa nên đi kèm. Nhưng một số nhà sản xuất bỏ qua nó vì một số lý do. Tại cửa hàng TOTO Bùi Minh có cả 2 loại cho bạn lựa chọn. Nhưng theo các nhân tôi luôn khuyên bạn nên lấy một cái với chất khử mùi. Còn lại có chọn hay không là tùy thuộc vào bạn.

   Giờ thì bạn đã biết sở hữu 1 nắp bồn cầu tự rửa tốt có lợi như thế nào rồi đúng không? Tiếp tục theo dõi chúng tôi và mua sắm những thiết bị tốt nhất cho gia đình trên cửa hàng TOTO Bùi Minh nhé.

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a