Nên dùng giá treo khăn tắm loại nào?

 02/12/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Hiện nay, thị trường có rất nhiều mẫu và kiểu loại giá treo khăn tắm. Các mẫu truyền thống nay cũng được thay đổi để phù hợp với nhu cầu nhiều hơn. Giá treo khăn tắm bây giờ không chỉ đơn giản là một hai thanh ngang bắt vào tường mà còn nhiều loại. Vậy bạn nên chọn loại nào tốt hơn?

 

Các loại giá để khăn tắm

Giá để khăn tắm đa năng

Đúng như tên gọi, giá treo khăn tắm đa năng thường được thiết kế với nhiều tầng và nhiều móc. Ưu điểm nổi bật của giá để khăn tắm đa năng là để được nhiều đồ. Sản phẩm này tích hợp giá để khăn tắm với kệ để đồ phòng tắm, nên có thể thực hiện đa chức năng.

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm đa năng, tiết kiệm chi phí thì giá để khăn tắm đa năng là lựa chọn tuyệt vời. Nhưng sản phẩm này sẽ không thích hợp cho những ai tìm kiếm sự tối giản, thẩm mỹ vì giá để nhà tắm đa năng khá cồng kềnh. 

Thanh treo khăn nhà tắm

Thanh treo nhà tắm là giá để khăn tắm được thiết kế bằng những thanh đơn xếp song song hoặc chéo nhau. Giá để khăn tắm thanh có khả năng treo nhiều khăn cùng lúc, khoảng cách vừa đủ giúp khăn nhanh khô, chống ẩm mốc. 

 

 

Điểm vượt trội của loại giá để trong nhà tắm này là sự nhỏ gọn và tiết kiệm không gian. Giá để khăn tắm đơn giản sẽ giúp bạn dễ vệ sinh hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm này còn mang lại không gian đẹp, gọn mắt hơn cho phòng tắm.

Giá để khăn tắm thông minh

Giá để khăn tắm thông minh hay còn gọi là máy sấy khăn tắm. Sản phẩm này được tích hợp thêm công nghệ sấy khô, diệt khuẩn vào những giá để khăn tắm thông thường. Thông thường, giá treo khăn tắm thông minh được chạy bằng điện.

 

 

Ngoài công dụng sấy khô khăn thì nhiều loại giá treo khăn tắm thông minh còn có khả năng sưởi ấm phòng tắm. Đặc biệt, giá để khăn thông minh được giới thiệu an toàn tuyệt đối với người dùng, dễ sử dụng và có chế độ tự ngắt điện khi  khăn khô.

Nên chọn giá treo khăn tắm thông minh hay giá treo khăn tắm thường?

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn giữa giá treo khăn tắm thông minh và giá treo khăn tắm thường, bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn bằng 2 tiêu chí sau đây.

  • Nhu cầu sử dụng

Ngoài ưu điểm vượt trội là công nghệ sấy khô, giá treo khăn tắm thông minh cũng giúp tiết kiệm không gian vì thiết kế đơn giản. Nhưng vì thế mà giá treo thông minh không để được nhiều đồ, nhất là những vật không chịu được nhiệt. Đây lại là điểm mà giá treo khăn tắm thường đáp ứng tốt.

Vì vậy, nếu nhu cầu của bạn đơn giản là treo và muốn khô ráo khăn thì giá để khăn tắm thông minh là lựa chọn hợp lý. Còn giá treo khăn tắm thường sẽ phù hợp hơn nếu bạn muốn một chiếc giá treo để nhiều đồ, đa công dụng.

 

 

  • Chi phí - Độ bền

Một chiếc giá treo khăn tắm thường với thiết kế đơn giản hơn sẽ có giá thành rẻ hơn một chiếc giá treo khăn được tích hợp công nghệ hiện đại. Xét về lâu dài, thiết bị vật lý là giá treo khăn tắm thường sẽ có độ bền cao hơn giá treo khăn tắm thông minh.

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a