Những công nghệ tiên tiến của bồn cầu TOTO khẳng định đẳng cấp sản phẩm

 07/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Khi lựa chọn các thương hiệu thiết bị vệ sinh, người hay so sánh về công nghệ sản xuất và được áp dụng trong sản phẩm. Đúng như vậy, bởi đây là yếu tố quyết định tới chất lượng và giá thành của thiết bị khi sử dụng. Vì thế, không lạ khi các hãng sản xuất đầu tư và công nghệ cho sản phẩm bồn cầu, trong đó có Toto. Nếu bạn đã từng dùng sản phẩm bồn cầu TOTO, bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt này.

 

 

Công nghệ men chống bám bẩn CeFiONtect của bồn cầu Toto

CeFiONtect là sự kết hợp của 4 từ: Sứ (ceramic),Tốt đẹp (fine), Ion và Công nghệ (technology).

TOTO đã tạo ra một bước đột phá về công nghệ mới trong lĩnh vực sứ bằng sự thay đổi kết cấu bề mặt. Với công nghệ này, bề mặt sứ được phủ lớp men siêu nhẵn, lớp men này ngăn không cho chất bẩn, vi khuẩn hay nấm mốc bám vào bề mặt. Sự kết hợp này đã tạo ra một bề mặt không đổi màu cho những sản phẩm được tráng men trong suốt thời gian sử dụng.

 

 

Công nghệ xả xoáy Tornado ở bàn cầu TOTO

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao bồn cầu TOTO lại tiết kiệm nước hơn những thương hiệu khác? Lý do là bồn cầu TOTO có chế độ xả xoáy Tornado. Công nghệ này tạo ra dòng nước xả 360 độ có dạng giống như lốc xoáy, cuốn trôi mọi vết bẩn. Dòng xả Tornado tuy lực xả mạnh, sạch sẽ nhưng vẫn đảm bảo âm thanh êm dịu thoải mái.

 

 

Bồn cầu TOTO có công nghệ xả thẳng G-Max

Với những sản phẩm thông thường, đường kính tối đa chỉ đến 4,45cm, có thể gây tình trạng tắc nghẽn chất bẩn. Riêng đối với G-max, hệ thống xả thẳng với nắp van xả rộng tới 6.72cm và đường xả rộng 5.4 cm giúp xả nhanh, mạnh, có thể làm sạch hoàn toàn những vết bẩn kích thước lớn đến 2 inch (khoảng 5,08cm).

Công nghệ nước khử trùng Ewater+

Là một công nghệ làm sạch tiên tiến của nắp rửa điện tử WASHLET, khi kết hợp cùng bàn cầu TOTO, nước điện phân Ewater + sẽ tăng khả năng diệt khuẩn và tẩy sạch những vết bám bẩn cứng đầu nhất. Sau khi sử dụng, nước Ewater+ sẽ tự động phun tráng lòng cầu 1 lần nữa để đảm bảo vệ sinh, sau đó lại trở lại trạng thái nước ban đầu, đảm bảo an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

 

 

Ngoài ra, công nghệ với các sản phẩm bồn cầu thông minh Toto cũng tạo ra những điểm nhấn khác biệt, xứng đáng dẫn đầu thị trường.

Bạn cần tư vấn và báo giá về sản phẩm bồn cầu Toto, hãy liên hệ với chúng tôi để có chính sách tốt nhất.

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a