Những điều bạn cần lưu ý khi mua bồn tắm

 07/07/2020  Đăng bởi: Hỗ trợ

   Ngày nay thói quen sử dụng bồn tắm trong mỗi gia đình tăng đáng kể bởi sự thoải mái thư giãn mà nó mang lại là điều tuyệt vời mà bạn không thể cưỡng lại. Và mua bồn tắm sao cho phù hợp và giá trị sử dụng tốt nhất bạn cần lưu ý trước khi mua. Dưới đây là 1 số hướng dẫn cơ bản chọn mua bồn tắm.

1.Các loại bồn tắm 

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại dáng, phong cách bồn tắm dựa trên nhu cầu và kích thước và hình dáng người sử dụng. Có 2 loại bồn tắm theo phong cách phương đông và phương tây. Các loại kiếu dáng phương Tây nông hơn và thường kéo dài để kéo dài chân sao cho thoải mái. Mặt khác, người phương Đông thường tròn và sâu. Hầu hết các bồn tắm truyền thống của Nhật Bản có hình tròn. Tuy nhiên, các mô hình phương Tây phổ biến hơn ở Mỹ và châu Âu.

2. Kích thước và vị trí

   Suy nghĩ về kích thước của một bồn tắm để mua? Vâng, kích thước của bồn tắm của bạn phải đáp ứng về diện tích phòng tắm. Rõ ràng là phạm vi của phòng tắm của bạn và nơi bồn tắm của bạn cần phải phù hợp. Trong trường hợp bạn có một phòng vệ sinh lớn, nó không phải là vấn đề. Nếu phòng vệ sinh của bạn có kích thước nhỏ, bạn nên lấy một kích thước nhỏ hơn.

 

3. Cài đặt 

    Nếu bạn muốn cài đặt bồn tắm của bạn, điều quan trọng là bạn phải có các công cụ phù hợp để làm việc. Hầu hết các loại bồn tắm đi kèm với các hướng dẫn cụ thể về cách thức và vị trí của nó. Bạn cũng sẽ có bộ dụng cụ phù hợp cần thiết cùng với bồn tắm mà bạn đã mua. Khi mô hình, thiết kế và kích thước  được chọn phù hợp với nội thất phòng của bạn, hãy nhờ thợ sửa ống nước chuyên nghiệp để lắp đặt thiết bị cho bạn.

Hãy đảm bảo bạn sử dụng hệ thống dây và phụ kiện chất lượng cao cùng với các bảng thích hợp. Một bảng điều khiển được làm tốt sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề trong tương lai.

4. Loại sàn

   Có nhiều loại sàn nhà khác nhau và bồn tắm đòi hỏi phải ổn định và chắc chắn. Dù bạn sở hữu loại sàn nào, hãy chắc chắn rằng nó có thể giữ trọng lượng của bồn. Trong trường hợp bạn không có sàn quá tốt thì sàn cứng luôn được ưu tiên.

5. Độ bền

    Một trong những lý do chính đáng để mọi người tìm đến bồn tắm acrylic là sức mạnh của nó, vì chúng rất bền và chống lại hầu hết các loại vết trầy xước và hư hỏng một cách hiệu quả. Lớp acrylic mỏng bao phủ không thể chịu đựng được trọng lượng nặng, vì vậy chúng củng cố khuôn bằng sợi thủy tinh lỏng. Khi sấy khô, vật liệu này là siêu cứng. Lớp phủ nhựa được sử dụng để kéo dài tuổi thọ.

Vì vậy, những bồn tắm này bền và mạnh mẽ. Khi bạn đã có một cái, bạn không cần phải lo lắng về tuổi thọ của chúng trong suốt cuộc đời trừ khi có điều gì đó bất ngờ không mong muốn xảy ra.

6. Phụ kiện

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc bồn tắm của bạn có đáng đồng tiền hay không, sẽ là khôn ngoan khi xem xét các phụ kiện mà bạn sẽ cho đi dùng với nó. Có một trăm cách một bồn tắm có thể đi sai nếu không được thực hiện đúng cách. Để đảm bảo chất lượng và cài đặt thoải mái, phụ kiện phải là loại cao cấp hơn.

Mặt khác, giá rẻ sẽ chỉ cung cấp chất lượng kém, trong hầu hết các trường hợp, bồn tắm không đi kèm với bất kỳ phụ kiện nào. Các mẫu đắt tiền sẽ không cần phải chi nhiều cho việc mua toàn bộ phụ kiện bồn tắm.

7. Giá & Bảo hành

   Khi bạn mua một chiếc bồn, bạn muốn chắc chắn rằng nó tồn tại trong nhiều năm. Đây là lý do nên kiểm tra thời gian bảo hành được cung cấp với mẫu bạn đã mua. Đọc các giấy tờ có các điều khoản và điều kiện bảo hành để bạn biết chính xác những gì mà sản phẩm của bạn được đảm bảo về chất lượng cũng như những bảo trì của nó.

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a