Những điều cần chú ý khi chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ

 17/08/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Phòng tắm nhỏ là điều đau đầu khi bạn lựa chọn các thiết bị vệ sinh. Tuy thế, không phải không có sản phẩm phù hợp với không gian này của bạn. Chỉ có điều, khi lựa chọn các thiết bị này, bạn nên chú ý một số điều dưới đây.

 

Chú ý tới kiểu dáng, thiết kế

Với không gian nhỏ của phòng tắm, bạn nên chọn các loại thiết bị TOTO có thiết kế đơn giản, gọn gàng, ít góc cạnh. Cách lựa chọn này vừa tiết kiệm diện tích lại vừa giúp không gian nhà tắm rộng rãi hơn. 

Đặc biệt ưu tiên các thiết kế treo tường để tận dụng khoảng không gian tường, hạn chế chiếm diện tích sàn nhà tắm. Hiện nay thương hiệu TOTO có rất nhiều mẫu thiết bị vệ sinh treo tường như: sen tắm âm tường, chậu lavabo treo tường, bồn cầu treo tường,…

 

 

Chú ý tới kích thước

Các sản phẩm thiết bị TOTO như bồn cầu, chậu lavabo, sen tắm,… đều rất đa dạng về kích thước. Với không gian nhà tắm hẹp, bạn nên chọn những loại thiết bị phòng tắm TOTO có kích thước nhỏ. Như vậy chúng ta sẽ bố trí được nhiều thiết bị vệ sinh hơn, giúp không gian phòng tắm thêm tiện nghi.

Bố trí tủ chậu lavabo

Tủ chậu lavabo là gợi ý tuyệt vời cho những không gian phòng tắm nhỏ. Đây sẽ là không gian lưu trữ các vật dụng cần thiết trong phòng tắm. Tủ chậu được thiết kế vuông vức sẽ không chiếm quá nhiều không gian. Mặc khác, nhà vệ sinh sẽ trở nên gọn gàng và sạch đẹp hơn rất nhiều.

 

 

Với những nhà tắm lớn, việc lựa chọn thiết bị vệ sinh tương đối đơn giản. Tuy nhiên, những không gian nhà tắm nhỏ bạn cần sự suy xét kỹ lưỡng hơn để đảm bảo công năng sử dụng mà vẫn đẹp và hiện đại.

Đối với thiết bị vệ sinh Toto, bạn có thể lựa chọn sản phẩm bồn cầu 2 khối hoặc âm tường, kết hợp với chậu rửa treo tườngsen tắm, vậy là đủ bộ sản phẩm cơ bản cho một không gian phòng vệ sinh nhỏ hẹp.

Bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a