Những lợi ích của vòi hoa sen cây

 27/07/2020  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

    Những vòi hoa sen cây là sự đổi mới trong phòng tắm ngày nay, và vì lý do chính đáng: chúng rộng rãi nhưng vẫn vừa vặn trong một không gian nhỏ, thanh lịch và dễ tiếp cận. Chúng dễ dàng giữ sạch, nhờ vào tường gạch chống ố và chống ẩm ngay sau nó. Trên thị trường có hoàng loạt tính năng từ sen tắm mưa đến chế độ tắm hơi. Tất cả loại sen tắm này chúng đều đẹp trong bất kỳ phòng tắm nào, bất kể phong cách của bạn.

Có rất nhiều lợi ích cho vòi hoa sen cây , và nhiều cách khác nhau để đặt một trong phòng tắm của bạn nếu ban đang muốn lắp mới hay thay thế cái hoa sen tắm cũ của bạn.

1. Những lợi ích của vòi hoa sen cây

    Vòi hoa sen cây có một số lợi thế so với vòi sen thông thường hoặc "vòi hoa sen trong bồn tắm".

    Một lợi thế tuyệt vời  là vòi hoa sen phù hợp với mọi kích thước phòng tắm.Trên thực tế vòi hoa sen có thể phù hợp với bất kỳ thiết kế nào cảu bạn và bạn không cần phải vật lộn để đặt vòi hoa sen có kích thước thông thường vào một căn phòng có thể nhỏ hoặc có hình dạng bất thường. Bạn có thể sử dụng những gì bạn có!

   Một lợi ích không thể quên là vòi hoa sen cây dễ tiếp cận hơn nhiều so với phòng tắm. Nếu ai đó trong gia đình bạn gặp khó khăn trong việc di chuyển, vòi hoa sen cây là giải pháp hoàn hảo, vì họ không yêu cầu bước qua một gờ đá cao. Và, đó là một khoản đầu tư cho tương lai của chính bạn, vì bạn có thể tự mình phát triển thành các vấn đề di động khi bạn già đi. Đối với chủ nhà có tầm nhìn cho khả năng tiếp cận trong tương lai, đây là vòi hoa sen hoàn hảo để cài đặt trong nhà của bạn. Nó làm tăng giá trị căn nhà của bạn và khiến nó trở nên hấp dẫn đối với nhiều người mua hơn.

    Và vòi hoa sen cây chắc chắn là một lợi thế. Trước tiên, bạn không cần phải "cắt" phòng ở các phần khác nhau để phù hợp với vòi hoa sen. Bởi vì bạn có thể sử dụng cùng một lớp gạch, phòng tắm của bạn sẽ trông hài hòa và liên tục hơn.

   Vòi hoa sen cây thường được coi là một phong cách hiện đại. Chắc chắn,  thiết kế chu đáo làm cho nó có vẻ hiện đại có thể kết hợp vòi hoa sen đi bộ của bạn với phần còn lại của nhà bạn cho dù đó là xu hướng phòng hiện đại, cổ điển hay phong cách cá tính.

2. Các phong cách phòng kết hợp vòi hoa sen

Hiện đại

   Tại sao vòi hoa sen hoạt động rất tốt với phong cách hiện đại hoặc đương đại? Thông thường, bởi vì thiết kế của vòi hoa sen thường mở và sử dụng các hình dạng hình học thẳng như hình chữ nhật và hình tròn. Việc không có các gờ và trang trí phức tạp làm cho chúng tối giản, do đó hoàn hảo cho thiết kế hiện đại.

   Bạn có thể nhấn mạnh phong cách hiện đại của vòi hoa sen của bạn với các lựa chọn hình dạng hình học như vòi hoa sen vuông . Các đường thẳng và góc phải trông sắc nét, tối thiểu và hiện đại.

   Hoặc, bạn có thể dùng với các hình dạng đã nói và sử dụng gạch nền khá trung tính để nhấn mạnh kích thước và độ mở của vòi hoa sen của bạn. Sử dụng các hình dạng tương phản Đầu vòi hoa sen hình tròn đối diện với một gạch tàu điện ngầm hình chữ nhật màu trắng thẳng để mang lại sự thú vị.

Truyền thống

   Nếu bạn thích phong cách truyền thống hơn, đừng lo lắng, vòi hoa sen đi bộ vẫn có thể hoạt động. Một phòng tắm truyền thống có vòi hoa sen cây có nhiều khả năng sử dụng kính, đặc biệt nếu không gian nhỏ. Vòi hoa sen sẽ ở trong một khu vực xác định, có thể với sàn bằng nhựa hoặc sứ thông thường thay vì gạch.

Bây giờ, phong cách truyền thống của bạn phụ thuộc vào các yếu tố trang trí trong phần còn lại của phòng tắm. Giữ máy nước nóng cũ, để ống nước hiển thị và sử dụng phần cứng truyền thống để nhấn mạnh phong cách trang trí của bạn. Nhiều ý tưởng hơn bao gồm thêm các vật phẩm trang trí cổ điển như áp phích và bồn tắm độc lập.

Công nghiệp

   Phòng tắm công nghiệp thì sao?  Bạn nên biết rằng vòi hoa sen cây là sự lựa chọn hoàn hảo cho chủ nhà có đầu óc công nghiệp, những người thích khoe xương trần trong nhà của họ.

   Không gian công nghiệp có xu hướng mở, và thậm chí các chi tiết thô bị lộ có chủ đích. Họ phát triển mạnh về việc sử dụng kim loại và gỗ làm hỗ trợ cho thiết kế kiến ​​trúc và không ngại thể hiện các hệ thống và hệ thống ống nước (theo nghĩa đen) đằng sau một ngôi nhà chức năng.

    Không có gì ngạc nhiên khi vòi hoa sen cây là một lựa chọn được đánh giá cao trong số những người yêu thích phong cách công nghiệp. Đóng khung cửa kính bằng các ô vuông bằng nhôm để tạo hiệu ứng "cửa sổ". Sử dụng các yếu tố phần cứng và trang trí công nghiệp với vẻ ngoài cổ điển để nhấn mạnh phong cách bạn đã chọn.

3. Tăng giá trị nhà.

    Như bạn có thể thấy, có rất nhiều lợi ích khi đi bộ trong phòng tắm, không chỉ khi bảo trì nhà cửa, mà còn là phong cách khôn ngoan.

Vòi hoa sen đi bộ làm tăng giá trị nhà của bạn, đặc biệt nếu bạn có ý thức về vấn đề tiếp cận. Nó cũng dễ dàng hơn để làm sạch và có thể được sử dụng trong mọi phong cách trang trí, từ truyền thống đến công nghiệp thô. Cho dù bạn thích phòng tắm của bạn như thế nào, có một vòi hoa sen cho bạn đứng tắm thoải mái sàng khoái phù hợp với nhu cầu và sở thích phong cách của bạn. Điều quan trọng khi bạn không còn sở hữu ngôi nhà thì phòng tắm đẹp cũng sẽ làm tăng giá trị nhà bạn khi bán hơn.

0847550033
a