Những lưu ý cần biết khi sử dụng lavabo Toto

 21/09/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Lavabo Toto đang được dùng phổ biến không chỉ các công trình công cộng cao cấp mà còn trong các gia đình. Việc sử dụng chậu rửa này sao cho đúng cách để giữ được lớp men sáng bóng và độ bền lâu là điều bạn nên quan tâm.

 

Trong khi sử dụng

- Khi sử dụng không vứt rác như tóc tăm xỉa răng thuốc lá vào chậu nếu không có thể gây tắc chậu không tắm cho vật nuôi trong chậu nếu không lông của vật nuôi có thể gây tắc chậu.

- Không tác dụng lực mạnh hay đổ nước nóng vào chậu nếu không có thể gây vỡ chậu.

- Không đứng hoặc đu người lên chậu nếu không có thể gây hư hại sản phẩm hoặc gây thương tích cho người sử dụng.

- Không sử dụng các chất tẩy rửa có tính axit mạnh tính kiềm mạnh hay chất tẩy rửa bàn cầu để vệ sinh sản phẩm nếu không có thể gây ăn mòn bề mặt của ống thải và vòi chậu

- Hãy đóng van cấp nước nếu lâu ngày không sử dụng.

- Khi chậu nứt vỡ tuyệt đối không chạm vào phần bị nứt vỡ không tiếp tục sử dụng nếu không có thể gây thương tích cho người sử dụng hoặc ráo nước.

 

 

Vệ sinh lavabo đúng cách

Vết bẩn hình thành trên lavabo là do chất bẩn hoặc vi khuẩn nấm mốc tích tụ lại càng để lâu thì sự tích tụ càng lớn và vết bẩn càng khó làm sạch vì vậy vui lòng vệ sinh sản phẩm hằng ngày đi sản phẩm luôn sạch sẽ và bền đẹp giúp người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái.

Dụng cụ khi vệ sinh

- Khi vệ sinh hãy sử dụng những dụng cụ không gây xước bề mặt như bàn chải mềm khăn mềm mút mềm để làm sạch

- Không sử dụng các dụng cụ có thể gây xước bề mặt như bàn chải kim loại bàn chải nilon chứa chất làm bóng giấy ráp và vải nilon.

 

 

Chất tẩy rửa

Nên sử dụng các chất tẩy rửa trung tính ngoài ra có thể sử dụng những dung dịch rửa thông thường dùng cho gia đình có tính axit tính kiềm.Tuy nhiên các dung dịch có tính kiềm mạnh tính axit mạnh dùng cho công nghiệp hoặc dung dịch có chứa hạt mài sẽ làm xước và ăn mòn bề mặt sản phẩm nên không được sử dụng. 

Chú ý: Không sử dụng chất tẩy rửa bàn cầu để vệ sinh chậu nếu không có thể gây ăn mòn bề mặt vòi rửa và ông thải .

Bước 1: Nhúng khăn mềm và nước sạch vắt bớt nước sao cho khanh vẫn còn ẩm đủ chất tẩy rửa vào khăn và lau xung quanh bề mặt sản phẩm.

Chú ý :Không để chất tẩy rửa bắn lên vòi chậu nếu không có thể gây phá hủy bề mặt vòi chậu

Bước 2: Dùng bàn chải mềm hoặc mút mềm để cọ sạch vết bẩn.

Bước 3: rửa lại bằng nước để làm sạch chất tẩy rửa  trên bề mặt sản phẩm.

Bước 4: lau khô sản phẩm bằng khăn mềm.

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a