Phân biệt bệt ToTo hàng thật và hàng giả, chọn thế nào để không mất tiền oan ?

 10/06/2019  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

Các dòng thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Toto đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi tích hợp các công nghệ hiện đại mang lại sự tiện nghi thoải mái đến người sử dụng.

Trên thị trường, bệt Toto là dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng. Chính vì vậy, khó tránh khỏi việc sản phẩm bệt ToTo bị làm giả làm nhái. Trong bài viết này, ToTo Bùi Minh sẽ chỉ ra cách để giúp bạn phân biệt bệt Toto hàng thật hay hàng giả

Toto luôn cung cấp những sản phẩm hiện đại có tính thẩm mỹ cùng chất lượng cao cấp nên trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay đặt biệt là các dòng bệt ToTo luôn được người Việt Nam tin dùng và ưa chuộng.

Chính vì vậy, bệt Toto bị làm giả rất nhiều, hàng Tàu xâm nhập vào thị trường nhằm bán cho chúng ta hàng kém chất lượng gắn nhãn hiệu bệt Toto để trục lợi. Vậy làm sao để mua được sản phẩm bệt Toto chính hãng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức phân biệt thiết bệt ToTo thật và hàng giả hàng nhái.

+ Nhận biết qua logo in trên sản phẩm và nhãn hiệu:

-Đối với bệt ToTo chính hãng: logo và nhãn được thiết kế sắc nét và khắc chìm. Hàng chữ màu tươi và đậm, hơi nghiêng và không bị nhòe mực.

-Hàng giả hàng nhái: Logo cũng được khắc chìm và không bị nhòe, tuy nhiên nét mực không đều, đặc biệt logo độc quyền nghiêng một chiều còn hàng giả thì không nghiêng . Màu sắc không rõ và sắc nét do được in một chiều. Phông chữ sử dụng với logo và nhãn lại là phông in hoa nhưng nét lại thanh và không giống với logo chính hãng.

 

 

+ Về chất lượng sản phẩm:

-Bệt Toto chính hãng: sản phẩm được thiết kế rất gọn gàng, tinh tế, sang trọng. Mọi nét gắn trên sản phẩm đều hài hòa và sắc sảo. Màu sáng bóng trông tự nhiên và mọi thiết kế trông rất cân xứng và chuyên nghiệp.

- Bệt Toto hàng giả hàng nhái: Kiểu dáng so với bệt ToTo chính hãng trông rất thô và thiếu tinh tế. Các đường nên gân sản phẩm trông thủ công và có phần thô kệch. Với người có kinh nghiệm chỉ nhìn một lần sản phẩm sẽ thấy ngay sự thiếu tỉ mỉ, thanh sảng và tinh tế . Màu sắc của hàng giả không bóng, nhìn đục và không sáng so với bệt ToTo chính hãng.

+ Tem nhãn:

-Bệt ToTo chính hãng: Những thông tin sản phẩm được in chính xác và đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ liên hệ, các mã và các thông số liên quan. Tem nhãn được in thành tem nhỏ và dán trên vỏ hộp cacton, đường nét trang trí trên tem sắc nét và chuyên nghiệp.

- Bệt ToTo hàng nhái: đa số không in chính xác về nguồn gốc sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ. Tem nhãn không dán như hàng thật mà in trực tiếp trên vỏ hộp với màu sắc khá nhạt nhòe và khó nhận biết được thông tin.

+ Phiếu bảo hành bệt ToTo:

- Bệt ToTo hàng thật: phiếu bảo hàng được làm đơn giản không hoa văn màu mè, nhưng trong đó ghi đầy đủ và chính xác những thông tin theo quy định pháp luật. Có đóng dấu đỏ của công ty.

- Bệt ToTo hàng giả: Thường chỉ làm trên bảng giá hoặc hóa đơn. Không có phiếu bảo hành đi kèm hoặc hợp lệ.

------------------------------------------------------------------------------------------

 

Công ty TNHH TM Bùi Minh

Đ/c: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.22130088 - 0968.458.885

Email: hotro@bm8.vn

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a