Phụ kiện phòng tắm TOTO tiện nghi khi sử dụng

 03/08/2019  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

  Phụ kiện nhà tắm là những vật dụng nhỏ nhưng không thể thiếu trong phòng tắm, nó mang lại rất nhiều tiện ích khi sử dụng. Ngoài ra phụ kiện nhà tắm còn là để trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm. Chất liệu của phụ kiện nhà tắm thường làm từ inox, thép không gỉ hoặc bằng sứ cho độ bền cao, bề mặt sáng bóng dễ dàng vệ sinh

  Vậy bạn đang muốn mua phụ kiện nhà tắm uy tín chất lượng chính hãng hãy đến ngay showroom thiết bị vệ sinh TOTO của chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh, phụ kiện phòng tắm như móc áo. giá treo khăn, lô giấy, hộp giấy, giá kệ cốc, xà phòng và còn nhiều phụ kiện khác nữa.

Dưới đây là 1 số bộ phụ kiện đầy đủ tiêu biểu cho phòng tắm mà bạn có thể lựa chọn tại showroom của chúng tôi.

Bộ phụ kiện Basic+ 

 Đơn giản, sang trọng. Hoạt động dễ dàng, tiện nghi với độ bền tuyệt vời. Sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường. Đây là những yếu tố quan trọng cấu thành nên sản phẩm TOTO. Hãy cảm nhận những thiết kế thủ công tuyệt hảo, tinh tế của chúng tôi, đã được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

 

Bộ phụ kiện Gran A

 

Bộ phụ kiện 01 Series

 

Bộ phụ kiện TOTO bằng sứ

 

  Ngoài những bộ phụ kiện này chúng tôi còn có rất nhiều bộ phụ kiện khác nữa bạn có thể qua trực tiếp hoặc xem thêm tại trang web của chúng tôi.

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a