Sen cây Toto được sản xuất tại Việt Nam có tốt như ở Nhật không?

 29/03/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Sen cây Toto được tiếng là loại đẳng cấp hạng sang. Với công nghệ hàng đầu Nhật Bản sản phẩm luôn được đánh giá cao và được khách hàng yên tâm lựa chọn. Thế nhưng, dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam có tốt như hàng nhập khẩu từ Nhật Bản hay không? Mời bạn tham khảo thông tin dưới đây để có lựa chọn cho phù hợp.

 

Sen cây TOTO sản xuất ở Việt Nam hay Nhật Bản thì cũng đều được sản xuất dựa trên công nghệ của Nhật Bản và phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng mà hãng đặt ra. Không có chuyện rằng sản phẩm sản xuất tại Nhật lại bị ép vào khuôn khổ hơn so với hàng sản xuất tại Việt Nam và ngược lại. Do đó, chất lượng sản phẩm sản xuất tại Nhật hay Việt Nam thì cũng đều tương đương như nhau.

 

 

Các sản phẩm sen cây TOTO sản xuất tại Việt Nam cũng được làm từ nguyên liệu đồng cao cấp với tỷ lệ đồng cao, hàm lượng chì luôn được kiểm soát dưới mức cho phép 0,25% nên không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của người dùng. Bề mặt sản phẩm được mạ Crom-Niken nhiều lớp, cho độ sáng bóng cao, chống bám bẩn hiệu quả.

Dù được sản xuất ở Việt Nam hay Nhật Bản, model sản phẩm vẫn được giữ nguyên thiết kế, kiểu dáng cũng như các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng, không có sự thay đổi.

 

 

Mua sen cây TOTO sản xuất tại Việt Nam, người tiêu dùng còn có được những lợi thế nhất định so với mua sen tắm sản xuất tại nội địa Nhật Bản. Có thể kể đến như:

  • Mức giá tốt hơn

Nếu như sen cây TOTO sản xuất nội địa Nhật phải chịu thuế nhập khẩu, phải chịu phí vận chuyển, giá thành đội lên cao thì sen cây sản xuất tại Việt Nam lại cho thấy ưu điểm vượt trội về giá bán. Do được sản xuất trong nước, không bị áp thuế nhập khẩu, không mất phí vận chuyển nên giá bán của sản phẩm luôn tốt hơn, thấp hơn so với hàng nội địa tới vài triệu đồng/ bộ sen vòi tắm. Người tiêu dùng có thể tiết kiệm một khoản tiền đáng kể để chi mua các sản phẩm khác.

 

 

  • Chế độ bảo hành nhanh chóng, kịp thời

Các sản phẩm sen cây TOTO sản xuất tại Việt Nam khi xảy ra bất cứ trục trặc nào liên quan tới kỹ thuật, thiết kế của sản phẩm do lỗi thuộc về nhà sản xuất, sẽ được hỗ trợ bảo hành nhanh chóng, kịp thời. Khách hàng không phải chờ đợi lâu mất thời gian. Trung tâm bảo hành, chăm sóc khách hàng của hãng sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu bảo hành của khách hàng và xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sản phẩm sen cây Toto sản xuất trong nước để giảm chi phí. Bạn cần tư vấn thêm hoặc mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a