Sen tắm nhiệt độ với những ưu thế bạn nên sở hữu

 13/04/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Sen tắm không còn xa lạ với mọi người. Sen tắm nóng lạnh hiện nay gần như đã có mặt đầy đủ ở các phòng tắm. Tuy nhiên, với dòng sen này, bạn sẽ có thể gặp khó khăn hoặc cảm thấy khó chịu khi điều chỉnh nhiệt độ nước. Nước có thể theo nhu cầu của bạn chậm hoặc khó về mức độ nóng như mong muốn. Có một dòng sen tắm đang gây hot trên thị trường giúp bạn khắc phục hai nhược điểm trên và dùng vô cùng thích đó là sen tắm nhiệt độ.

 

 

Sen tắm nhiệt độ là gì?

Sen tắm nhiệt độ hay sen cây nhiệt độ là một dòng sen tắm có thể sử dụng ở mọi nhà tắm có hệ thống nước nóng nhưng với công nghệ điều nhiệt tiên tiến phổ biến là: Công nghệ thermostat và công nghệ SMA giúp sản phẩm này đem lại nhiều lợi ích sử dụng hơn những dòng sen tắm cây thông thường.

Những tính năng và ưu điểm vượt trội của sen tắm nhiệt độ

  1. Sang trọng, hiện đại

Vì những tính năng và công nghệ tiên tiến nên giá thành của dòng sen cây nhiệt độ cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với những hàng bình dân. Đồng nghĩa với đố về mặt thiết kế, chất liệu cũng phải đi đôi với sự cao cấp đế xứng đáng với giá trị hiện tại.

Vì vậy, khi chọn lựa sen cây tắm nhiệt độ luôn là những mẫu mã sang trọng và hiện đại nhất với phông dáng cứng cáp cùng chất liệu mạ Crom Niken sáng bóng tạo nên hiệu ứng ánh sáng lấp lánh trong không gian nhà tắm.

 

 

  1. An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng

Điểm ưu việt nhất của sen tắm chỉnh nhiệt độ có thể nói đến sự an toàn cho người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ và người già thì những tính năng này càng phát huy mạnh mẽ hơn.

Tai nạn phổ biến khi sử dụng sen tắm nước nóng đó là bỏng nước do quá trình chuyển nhiệt kém từ thiết bị. Với sen cây nhiệt độ bạn sẽ không còn nỗi lo này vì nhờ vào chức năng chỉnh nhiệt và khóa nhiệt độ an toàn với mức nhiệt hợp lý là 38 độ C. Quan trọng những thao tác này được tích hợp và tăng độ phức tạp hơn để tránh khi trẻ em tắm một mình có thể dễ dàng tăng nhiệt độ và gây nguy hiểm.

Bên cạnh đó, mức nhiệt ổn định sẽ giúp phần ngoài của thiết bị không bị nóng quá tránh trường hợp vô tình chạm phải sẽ khiến chúng ta bị thương.

 

 

  1. Tiết kiệm nước hiệu quả

Nhờ vào lõi chia cao cấp với công nghệ tiên tiến sen cây nhiệt độ nhanh chóng đưa đến dòng nước có độ ẩm phù hợp cho người dùng, rút ngắn thời gian chờ đợi hạn chế lãng phí nước sinh hoạt của gia đình bạn.

Nói đến đầy có vẻ chưa thuyết phục lắm nhưng trong quá trình tắm việc này lặp đi lặp lại khá nhiều lần và ngày nào cũng như vậy thì con số đó sẽ rất là lớn. Việc duy trì nhiệt độ an toàn trong suốt quá trình sử dụng sẽ góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm nước sinh hoạt và có thể giảm một phần chi phí điện nước cho gia đình bạn.

Bạn muốn mua sản phẩm sen cây nhiệt độ Toto chính hãng với giá cạnh tranh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a