SO SÁNH NẮP RỬA CƠ ECOWASHER TOTO VÀ NẮP RỬA ĐIỆN TỬ WASHLET TOTO

 21/09/2019  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

Hiện nay TOTO có hai loại nắp rửa bàn cầu: nắp rửa điện tử Washlet và nắp rửa cơ Ecowasher. Mỗi sản phẩm đều sở hữu những đặc điểm riêng biệt nên nhiều khách hàng sẽ băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với gia đình. Bài viết này sẽ so sánh 2 loại nắp rửa này để biết được ưu/nhược điểm của chúng giúp ban dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

1. Bàn cầu cao cấp với nắp rửa điện tử Washlet

Nắp rửa Washlet là một sản phẩm nắp bàn cầu tự động, thông minh với các ưu điểm như: tự động đóng mở, sấy khô, vòi rửa đa chức năng, công nghệ nước khử trùng Ewater + đem đến sự vệ sinh tối ưu cho bàn cầu. Ngoài ra, bàn cầu cao cấp với nắp rửa Washlet cũng xóa tan những nỗi ám ảnh khi đi vệ sinh vào mùa lạnh với chức năng sưởi ấm bệ ngồi và khử mùi hiệu quả. Các chức năng được vận hành theo điều chỉnh của người dùng trên bảng điều khiển kèm theo.

Nắp rửa điện tử Washlet thích hợp với những gia đình hiện đại có nguồn thu nhập ổn định,cao và diện tích không gian vệ sinh lớn.


Nắp rửa điện tử Washlet đầy tiện ích

2. Bàn cầu cao cấp nắp rửa cơ Ecowasher

Sản phẩm bàn cầu cao cấp với nắp rửa cơ sử dụng cần gạt để điều khiển. Vòi rửa với hai chức năng giúp người dùng trải nghiệm cảm giác rửa vô cùng thoải mái.


Nắp rửa cơ Ecowasher

Bàn cầu cao cấp nắp rửa cơ phổ biến với nhiều hộ gia đình vì giá cả phải chăng và thiết kế tiện nghi, phù hợp với không gian kết hợp nhà vệ sinh và nhà tắm với diện tích nhỏ. Sản phẩm nắp rửa cơ Ecowasher hay nắp rửa điện tử Washlet của TOTO đều là những thiết bị thông minh, tối ưu giúp bạn nâng cao chất lượng bàn cầu đang dùng, cải thiện cuộc sống với trải nghiệm tiện ích vệ sinh hiện đại nhất.

Để được tư vấn hoặc đặt mua nắp rửa cơ Ecowasher và nắp điện tử Washlet hãy liên hệ với Bùi Minh chúng tôi hoặc truy cập vào trang web đặt mua ngay hôm nay để nhận được ưu đãi chỉ có tại Bùi Minh.

Địa chỉ showroom tại:  BT3 - Lô 8, KĐT Vinaconex 3 Trung Văn , Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website : totobm.com

Hotline : 18006271 – 0988 837 298

Email: cskh@bm8.vn

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a