Tại Sao Nên Mua Thiết Bị Vệ Sinh TOTO Tại Bùi Minh

 14/01/2020  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

Tại Sao Nên Mua Thiết Bị Vệ Sinh TOTO Tại Bùi Minh

Thiết bị vệ sinh TOTO là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp rất có uy tín tại Việt Nam và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Là một trong các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng trên thị trường Việt Nam như: Viglacera, Inax, Caesar…thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO nắm một vị trí quan trọng trong tư tưởng của khách hàng bởi lẽ sản phẩm của TOTO đã khẳng định được sự đẳng cấp, chất lượng tinh tế, độ bền lâu và mẫu mã đẹp gần như hoàn hảo.

Tuy vậy, để mua các thiết bị vệ sinh TOTO trên thị trường rất nhiều sản phẩm giả và nhái hiện nay bạn nên đến các đại lý hoặc showroom lớn để mua được sản phẩm chính hãng, trong đó có Showroom Trung Văn của Bùi Minh.

Dưới đây là những lý do bạn nên mua thiết bị vệ sinh TOTO tại Showroom Trung Văn của Bùi Minh:

1. Bùi Minh là đối tác chính thức của TOTO

Là đại lý của TOTO, có giấy phép chính thức, Bùi Minh hân hạnh là đối tác với TOTO và là cầu nối giữa TOTO và khách hàng.

2. Sản phẩm TOTO bạn mua tại Bùi Minh là hàng chính hãng, có phiếu bảo hành của hãng

Đúng như vậy, các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO tại Bùi Minh như: bàn cầu, lavabo, sen vòi, vòi chậu…đều là các sản phẩm chính hãng từ TOTO với đầy đủ giấy tờ hợp lệ.

Hơn nữa khi mua sản phẩm tại Bùi Minh bạn luôn nhận được bảo hành chính hãng của TOTO và sự chăm sóc đầy trách nhiệm từ phía Bùi Minh.

3. Bạn được xem nhiều sản phẩm mẫu mã của TOTO

Với nhiều mẫu mã của nhiều loại sản phẩm để bạn có thể xem trực tiếp, ngoài TOTO còn có sản phẩm của nhiều hãng khác như: Viglacera, Inax, Caesar…bạn có thể chọn lựa được sản phẩm ưng ý mình.

4. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có Showroom trưng bày và giấy tờ đối tác hợp lệ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua thiết bị vệ sinh TOTO tại Bùi Minh và yên tâm hoàn toàn khi sử dụng.

Qua 4 điều trên chúng tôi tin rằng bạn không cần phải lăn tăn nhiều mà không đến Showroom Trung Văn của Bùi Minh để xem và tìm sản phẩm mình muốn mua.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

ToTo Bùi Minh

Địa chỉ: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: https://ToTobm.com

ToTo, ToTo giá rẻ, thiết bị vệ sinh ToTo, bàn cầu ToTo, bệt cầu ToTo

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a