Thiết bị vệ sinh ToTo giá rẻ, kinh tế nhưng cẩn thận nguy cơ?

 11/06/2019  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

 

Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều các loại thiết bị vệ sinh ToTo giá rẻ, trong đó không ít khách hàng vì tham giá rẻ nên đã mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, dẫn đến tiền mất mà tật mang.

Mua hàng và mong muốn mua được giá hời là tâm lý của mọi khách hàng,  khi mua được sản phẩm giá rẻ hơn người khác mang lại cho người mua cảm giác chiến thắng.

Lợi dụng tâm lý đó, không ít đối tượng chào bán các loại thiết bị vệ sinh ToTo giá rẻ hơn nhiều so với thị trường để câu khách, nhưng thực chất các sản phẩm đó không phải hàng chính hãng mà là hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và khi đề nghị kiểm tra nguồn gốc, giấy tờ, bảo hành liên quan thì hoàn toàn lặng tiếng.

Quý khách hàng muốn mua được thiết bị vệ sinh ToTo giá rẻ nên chú ý điều này, cần hỏi người bán các giấy tờ liên quan về nguồn gốc xuất xứ, về chế độ bảo hành.

Ngoài ra quý khách nên kiểm tra thật kĩ tem nhãn của sản phẩm xem có sắc nét không, có chuẩn so với tem chính hãng mà quý khách đã tìm hiểu trước hay không.

Nếu quý khách muốn mua thiết bị vệ sinh ToTo giá rẻ mà lại hàng chính hãng 100%, chất lượng 100% quý khách nên đến các đại lý, showroom của chính hãng ToTo để yên tâm nhất với sản phẩm mình mua về.

Ngoài ra khi mua hàng quý khách sẽ được tư vấn các thông tin chuẩn xác về sản phẩm được cung cấp từ chính hãng ToTo, được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo và có các chế độ bảo hành sau mua hàng với phần lớn sản phẩm.

Việc mua hàng tại các đơn vị lớn như vậy giúp quý khách loại bỏ nguy cơ mua phải hàng dỏm và tránh xa việc tiền mất mà tật mang.

Vậy đơn vị nào, đại lý nào phân phối thiết bị vệ sinh ToTo giá rẻ, mà hàng phải chính hãng, có nguồn gốc uy tín rõ ràng.

Quý khách có thể đến ToTo Bùi Minh (Công ty TNHH TM Bùi Minh) là đại lý lớn chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng của ToTo với bề dày kinh nghiệm và là một trong các đại lý bán hàng tốt nhất của ToTo.

ToTo Bùi Minh mong muốn rằng sau bài viết này quý khách đã có cho mình cách lựa chọn mua thiết bị vệ sinh ToTo giá rẻ và chất lượng nhất.

Công ty TNHH TM Bùi Minh

Đ/c: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.22130088 - 0968.458.885

Email: hotro@bm8.vn

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a