Thiết kế - Nhà bếp phong cách đồng quê mà vẫn hiện đại

 06/01/2020  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

Hiện nay nhà bếp lấy cảm hứng từ đất nước có một có sự cải tiến theo chiều hướng hiện đại hơn nhiều. Nhà bếp nông thôn ngày nay sạch sẽ hơn, kiểu dáng đẹp hơn và công nghiệp hơn một chút so với trước đây từ nhiều vật liệu tự nhiên, nhiều ánh sáng, rất nhiều cây và dụng cụ nấu bằng đồng treo trên tường. Nhà bếp nông thôn hiện đại ấm cúng hơn bao giờ hết với những gợi ý của chúng tôi trong thiết kế nhà bếp kiểu này ngay dưới đây nhé.

Tạo ánh sáng

Một trong những chủ đề chính của một nhà bếp nông thôn là sự phong phú của ánh sáng tự nhiên cửa sổ nên được tận dụng tối đa. Không gian nhà bếp kiểu nông thôn này thương có diện tích rất lớn nên có nhiều không gian mở hơn để đón ánh sáng bên ngoài vào.

Ngoài ánh sáng thì màu sắc cũng rất quan trọng trong thiết kế bếp kiểu này. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên khám phá bảng màu tự nhiên, nhẹ nhàng cho nền bếp và tường của bạn, để tạo cảm giác rộng lớn, không gian sáng sủa.

Màu kem là sự lựa chọn hoàn hảo cho một nhà bếp nông thôn, cũng như một màu trắng sáng hơn. Màu sắc, tuy nhiên, hoàn toàn không vượt quá giới hạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo các màu nhỏ hơn, đậm hơn trong bảng màu tự nhiên của bạn để có kết quả tốt nhất. Từ gạch màu xanh sáng hơn cho đến cả dụng cụ nấu nướng và phụ kiện nhà bếp màu đỏ tươi, có một loạt các tùy chọn đầy màu sắc lý tưởng để tạo ra một cái nhìn nông thôn.

 

Tìm đến vật liệu tự nhiên

Nhà bếp nông thôn là tất cả về việc tận dụng các vật liệu tự nhiên của nhà bạn. Dầm tiếp xúc là hoàn hảo cho một phong cách nhà nông thôn, như là bức tường tiếp xúc. Nếu bạn đã có đá hoặc gạch tiếp xúc tự nhiên trong nhà bếp của bạn
Giấy dán tường hiệu ứng bằng đá tự nhiên hoặc vân gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn mang đến sự ấm áp của đồng quê cho nhà bếp hiện đại của họ, mà không cần nỗ lực để tự gỡ lại một bức tường. kết cấu tự nhiên của đá, giả gỗ cùng với bảng màu tự nhiên tuyệt đẹp  sẽ tạo ra bức tường đặc trưng hoàn hảo trong nhà bếp của đất nước bạn.

Phụ kiện!

Từ nồi và chảo treo trên tường cho đến lọ và chai đựng nguyên liệu nấu ăn là một điều quan trọng của một nhà bếp nông thôn.Hiển thị tất cả các dụng cụ nhà bếp và phụ kiện được đánh giá cao của bạn là một cách tuyệt vời. Xem xét các kệ đầy sách nấu ăn, kệ gia vị, bát trái cây, thùng bánh mì bằng gỗ hoặc bằng những vật liệu tự nhiên nhất có thể

Để có một cuộc sống thực sự ở nông thôn, hãy tự thưởng cho mình các phụ kiện nấu ăn bằng đồng bao gồm chảo và dụng cụ, sau đó treo các móc được đặt một cách chiến lược xung quanh nhà bếp của bạn. kết hợp cùng với các tủ kiểu mở, hoặc tủ có mặt trước bằng kính, để trưng bày đồ sành sứ và bộ đồ ăn 

Không gian ăn trong nhà bếp cũng vậy, nên tận dụng tối đa. Lựa chọn cho một chiếc khăn trải bàn cầu kì, sau đó thiết lập bàn ăn của bạn với bộ đồ ăn yêu thích của bạn cho một sự rung cảm ấm cúng, giản dị.

Cuối cùng, mang lại một hơi thở không khí trong lành và một sự rung cảm nông thôn cho nhà bếp của bạn với một số cây và hoa. Từ những bình sữa lấy cảm hứng từ trang trại chứa đầy những bông hoa yêu thích của bạn cho đến những cây trồng trên kệ, cây xanh sẽ ngay lập tức làm sáng không gian của bạn, mang lại cảm giác tuyệt đẹp của ngoài trời.

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a