Tính năng vượt trội của bồn cầu Toto

 22/09/2022  Đăng bởi: Bùi Minh

Tất cả các sản phẩm tới từ thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto đều được thực hiện dựa trên dây truyền hiện đại, với công nghệ tân tiến mang lại những sản phẩm chất lượng cao. Đặc biệt nhờ 2 tính năng vô cùng nổi bật giúp sản phẩm bồn cầu Toto được ưa chuộng hơn bao giờ hết đồng thời khẳng dịnh thương hiệu Toto trên thị trường thiết bị vệ sinh.

Công nghệ Washlet cho nắp xả rửa điện tử

Washlet là công nghệ không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay được sử dụng cho bồn cầu Toto với nắp điện tử. Vòi rửa tự động cung cấp nước ấm giúp làm sạch nhanh và hiệu quả hơn so với việc dùng giấy vệ sinh truyền thống. Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh áp lực nước hay nhiệt độ theo nhu cầu mong muốn.

Khả năng tuyệt vời hăn là bồn cầu Toto giúp tiết kiệm nước hoàn hảo và giúp tiết kiệm điện năng hàng tháng giảm đáng kể. Bên cạnh đó là khả năng khử mùi tự động giúp ngăn sự xuất hiện của vi khuẩn gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Công nghệ khử trùng Ewater được áp dụng cho bồn cầu Toto

Với công nghệ Ewater chính là một trong những tuyệt chiêu mà Toto đưa ra thị trường và giúp bồn cầu Toto mang tới một diện mạo mới hoàn toàn so với các thương hiệu khác. Với khả năng khử trùng tuyệt đối và hoạt động theo nguyên lý nước từ bể chảy qua vòi điện phân bằng ion sẽ được điện phân trở lại thành axit, tạo tác dụng khử trùng hiệu quả.

Ngoài ra còn áp dụng một số công nghệ tiên tiến mang tới những sản phẩm vượt trội và an toàn cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết nếu khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp tới Bùi Minh để được hỗ trợ nhanh nhất qua cách sau:

>> Website: Totobm.com

>> Hotline: 0984980550

>> Fanpage: Thiết bị vệ sinh Bùi Minh

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a