Top 2 lavabo Toto đặt bàn giá tốt chất lượng cao

 04/05/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu chậu rửa Toto đặt bàn với giá tốt nhất, phù hợp với điều kiện của gia đình, hãy tham khảo 2 mẫu lavabo dưới đây được coi là mẫu chậu giá rẻ, chất lượng nhất của Toto hiện nay.

 

Được biết đến với những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhưng tuy vậy thiết bị vệ sinh TOTO vẫn cho ra mắt nhiều sản phẩm với thiết kế hiện đại, sang trọng mà giá thành lại không hề đắt để cho nhiều khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Chậu rửa mặt lavabo TOTO LT533R

Dòng sản phẩm chậu rửa TOTO LT533R này đang được bày bán với mức giá khá rẻ. Chỉ hơn 1,7 triệu đồng  là bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng độc đáo bán âm bàn, để lộ ra phần trước sáng bóng làm toát lên vẻ hiện đại cho phòng tắm. Ngoài ra còn áp dụng công nghệ tráng men hiện đại siêu bóng mịn giúp chậu rửa luôn sạch sẽ, thuận lợi khi làm vệ sinh. Lỗ thoát tràn khiến bạn không còn phải lo lắng về lượng nước nữa và có thể hoàn toàn thoải mái trong khi sử dụng.

 

 

Chậu rửa mặt lavabo TOTO LT520T

Lavabo LT520T là dòng sản phẩm chậu rửa có mức giá đắt hơn một chút so với sản phẩm trên với giá bán hơn 2,2 triệu đồng. Loại sản phẩm chậu rửa âm bàn được thiết kế vuông vắn, toát lên vẻ đơn giản, mạnh mẽ theo hơi hướng hiện đại. Với lòng chậu sâu, rộng rãi cùng với lỗ thoát tràn thông minh giúp bạn không còn phải lo lắng đến việc nước bắn lên trong quá trình sử dụng nữa.

 

 

Để mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại hệ thông showroom, kho hoặc đặt hàng trên web với hình thức thanh toán linh hoạt hoặc trả góp.

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a