Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 16) –  Thiên tướng hi sinh

 08/04/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 16) – Thiên tướng hi sinh (Ngày 08/04/2020)

Thứ 4 ngày 08/04/2020, số người nhiễm virut Corona tại Việt Nam là 251 người, do sự sợ hãi dịch giảm xuống nên số người lưu thông trên đường cũng đã nhiều hơn. Tại showroom Bùi Minh không khí yên bình mát mẻ và bình yên vẫn thường trực nơi đây.

Lúc này ngay bên ngoài showroom ToTo một trận đánh khốc liệt đang diễn ra, các thiên binh cõi Trời giàn hàng liều chết bảo vệ nơi này không để cho ma binh và các thủ lĩnh của chúng tiến vào.

Nhưng Ma vương Tasasi quá mạnh mẽ và hung bạo, ma tướng Hatu cũng đầy uy lực, phù thủy Deso thì lắm ma phép quỷ quyệt khiến từng cánh quân Thiên giới xông lên cản đường đều lần lượt nằm xuống.

Thật quá sức kháng cự của thiên binh khi ma quân vừa đông vừa mạnh vừa tàn ác, các chiến binh Thiên giới gục xuống mỗi lúc một nhiều. Thiên tướng Mandala cùng thiên nữ Sala thấy lũ ma quân đã áp sát showroom bèn tiến đến hộ vệ.

Cưỡi sư tử ngàn năm màu xanh trắng, Thiên tướng oai hùng lao vào giữa ba thủ lĩnh ma bình gồm Ma vương Tasasi, ma tướng Hatu và phù thủy Deso. Ngài dùng gươm báu chống lại bọn chúng và thiên nữ Sala dùng thần thông tạo phép bảo vệ ngài ở phía sau.

Trong lúc xông tới chém đứt một tay cầm binh khí của Ma vương Tasasi thì ngài bị cánh tay cầm binh khí còn lại đánh trúng, lớp bảo vệ của thiên nữ Sala tan vỡ không chống chịu nổi, cả thân thể ngài và thú cưỡi rớt xuống đất.

Không bỏ lỡ cơ hội, Ma tướng Hatu cầm chiếc rìu ma quái lao tới tung một đòn chí mạng lên thân thể ngài. Thiên tướng Mandala hi sinh!

Thiên tướng hi sinh!

Thiên nữ Sala chưa kịp định thần thì phù thủy Deso lao tới dùng phép làm những cánh quạ đen cụ mụ lao ra như những mũi tên cắm vào cơ thể nàng, thiên nữ Sala trúng đòn, ngã gục tại một góc.

Phù thủy Deso dùng phép tung cánh quạ tấn công thiên nữ Sala

Xin mời xem tập kế tiếp vào thứ 5 ngày 09/04/2020.

>> Xem phần tiếp theo: Tập 17 - Tập cuối

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bàn cầu ToTo, chậu rửa ToTo hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: https://vn.toto.com/

Ngoài thiết bị vệ sinh bạn có nhu cầu mua gạch có thể tham khảo tại Top Gạch, nơi chuyên gia đánh giá uy tín tốt nhất về gạch: Top Gạch

toto, thiết bị vệ sinh toto, bàn cầu toto, chậu rửa toto, toto chính hãng, sen tắm toto

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a