Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 17 – tập cuối) – Những lời cuối cùng

 09/04/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 17 – tập cuối) – Những lời cuối cùng

Thứ 6 ngày 09/04/2020, số người nhiễm virut Corona tại Việt Nam là 251 người và mặc dù lệnh cách ly xã hội được phát ra từ thủ tướng nhưng số người di chuyển ra ngoài bắt đầu tăng lên. Lúc này tại showroom Bùi Minh không khí bình an, mát lành không lúc nào vắng mặt.

Bên trong showroom lúc này, chứng kiến và thấu tỏ sự việc ở bên ngoài, sự hi sinh của Thiên tướng Mandala cùng các thiên binh cõi trời, trái trí tuệ Karda vận dụng toàn bộ năng lực của mình tan ra thành những tia sáng màu xanh dương tỏa đi khắp cõi trời người.

Trái Karda tan thành những ánh sáng màu xanh dương

Một tiếng nói ấm áp, dễ chịu đến kì lạ vang vọng trong tâm trí của tất cả chúng sinh địa cầu:

“ Hỡi chúng sinh nhân loại, hỡi các con của ta, hãy chú tâm lắng nghe lời dạy này, đây là lời cuối cùng của ta dành cho các con.

Phàm sự khổ đau gì nảy sinh ra trong nhân loại, từ một tập thể người hay đến từ một cá nhân thì nguồn gốc của nó đều đến từ vô minh và tham ái.

Hỡi các con, vô minh và tham ái là ma quân của ma giới, thường trú trong tâm hồn của những kẻ yếu đuối, xui khiến và đưa đẩy chúng làm những hành vi tội lỗi gây hại cho mình và cho người, làm sinh ra những khổ đau của nhân loại.

Các con muốn sống trong an lành, muốn sống trong bình yên, muốn được hạnh phúc lâu dài phải tránh xa sự tham đắm, sự vô minh bởi vì chính chúng chứ không phải gì khác luôn nhằm lúc các con không kiểm soát mà xui khiến hành vi, lời nói của các con.

Hãy nghe lời dạy này của ta, sống biết đủ và ít mong muốn, không làm bất cứ điều ác nào, cố gắng mở rộng tấm lòng làm tất cả các điều thiện khi có thể, gần gũi với những người có trí tuệ để học tập, chớ nên phóng dật theo tham lam, vô minh và để duôi theo chúng. Đó là con đường hạnh phúc lâu dài mà ta chỉ cho các con.

Đối với những đệ tử của ta đang trên con đường học tập để thoát ly thế giới khổ đau không bền vững, ta có lời giáo giới dành riêng cho các con: lời dạy của ta là giữ gìn giới hạnh, thành tựu các pháp chân chánh của bậc thánh để phát triển trí tuệ như vậy khi nào các con thấy bằng trí tuệ như thật những gì mình được học, lúc đó các con đã đi đúng trên con đường giải thoát. Ngược lại, kẻ nào phá các giới hạnh ta đã ban, buông lung làm tham si tăng trưởng, ta nói rằng kẻ đó không thoát khỏi khổ.

Hỡi này những đệ tử chơn chánh của ta, hãy tinh tấn chớ có buông lung để khỏi phải hối hận về sau. Đây là lời giáo giới cuối cùng của ta dành cho các con ”.

Sau khi lời nói đó được cất vang lên trong tâm trí nhân loại, ám diệt minh sanh, bóng tối diệt ánh sáng sanh, cả thế giới bừng tỉnh giống như có một vầng hào quang vừa thắp lên trong tâm trí mỗi người. Mọi việc ác dừng lại, thế giới lặng im cảm nhận một sự thật đúng đắn mà khi nghe xong trong tâm can mỗi người cảm thấy sự giải thoát.

Khi nhân giới thức tỉnh thì Ma giới không còn được nuôi từ những việc làm xấu ác, lời nói xấu ác, dụng tâm xấu ác của loài người, chúng rệu rã, mệt mỏi, buồn rầu, thất vọng, kiệt sức.

Trên cõi Trời, giọng nói dịu êm, thanh thoát và dễ chịu ấy lại vang lên trong tâm trí của tất cả chúng Thiên.

“ Hỡi chúng sinh cõi trời, sự tồn tại nào cũng sẽ bị hoại diệt, cho dù là tuổi thọ dài đến bao nhiêu, phước báu nhiều đến bao nhiêu cũng phải bị chấm dứt, sự thường hằng không có ở những nơi được sinh ra do duyên. Nếu các con muốn thoát sự khổ sau này khi phước báu đã cạn hãy thực hành con đường chánh đạo mà ta đã thuyết giảng, đó là con đường duy nhất dẫn đến giải thoát khỏi sự  khổ đau vô thường này. Một lần nữa ta nhắc các con: sự tồn tại nào cũng bị hoại diệt, hãy nhìn nhận sự thật này một cách chơn chánh”.

Và rồi tiếng nói ấy lại vang lên trong tâm trí của chúng sinh cõi trời người:

- Hỡi các con, thời gian của ta đã hết, những gì ta nói là đủ để các con giải thoát khỏi khổ đau, hãy học tập tinh tấn chớ có phóng dật.

Và chư Thiên cùng nhân loại không còn được nghe tiếng nói ấy thêm một lần nào nữa.

Vua trời Sagama sau khi nghe xong lời chỉ dạy của bậc thành, quan sát xuống thế giới loài người thấy ma binh cùng Ma giới đang rệu rã, vị thiên tử vận thần thông biến mất tại Thiên giới và xuất hiện tại showroom ToTo Bùi Minh của nhân giới.

Thiên tử Sagama dùng thần thông xuất hiện tại nhân giới

Ngài dùng quyền năng của mình làm biến mất một tay cầm vũ khí còn lại của Ma vương Tasasi rồi tạo ra một kết giới thổi bay hắn về phía mặt trời. Đám ma binh, ma tướng, phù thủy cũng bị ngài dùng thần thông thổi bay đi khắp nẻo, còn các thiên binh, nữ thiên cùng xác vị Thiên tướng quả cảm được ngài chuyển đến thiên giới, chấm dứt cuộc chiến khốc liệt giữa cõi Trời và Ma giới.

Ma vương Tasasi bị thổi bay về phía mặt trời

Phù thủy Deso cùng ma binh ma tướng toàn thân mệt mỏi, rệu rã bị thổi bay đi khắp nơi

Từ đó trở về sau lời dạy của bậc thánh lại được người ta truyền tụng trong thế giới loài người, có những người tin tưởng dành cả cuộc đời thực hành theo, có những kẻ để cho ma giới xui khiến không học tập và trở nên sa đọa. Xong tiếng nói ấy vẫn giường như vang vọng:

- Hãy nhớ lấy lời ta, chớ có phóng dật để khỏi phải hối hận về sau.

HẾT

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bàn cầu ToTo, chậu rửa ToTo hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: https://vn.toto.com/

Ngoài thiết bị vệ sinh bạn có nhu cầu mua gạch có thể tham khảo tại Top Gạch, nơi chuyên gia đánh giá uy tín tốt nhất về gạch: Top Gạch

toto, thiết bị vệ sinh toto, bàn cầu toto, chậu rửa toto, toto chính hãng, sen tắm toto

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a