Ưu điểm và hạn chế của từng dòng bồn cầu TOTO bạn nên biết

 17/02/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Bồn cầu Toto đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại, tích hợp nhiều tính năng ưu việt đặc biệt phải kể đến 3 loại phổ biến nhất đó là: bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối và bồn cầu âm tường. Do đó rất nhiều người vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại bồn cầu nào cho phù hợp với không gian vệ sinh và nhu cầu sử dụng của mình. Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để bạn có lựa chọn phù hợp nhé.

 

Bồn cầu ToTo 1 khối

Ưu điểm

Bồn cầu 1 khối Toto được thiết kế với kích thước lớn, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng với bệ ngồi rộng. Thiết kế nguyên khối hiện đại, tiết kiệm nước, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Nhược điểm

Bồn cầu 1 khối Toto có thiết kế liền khối nên kích thước tương đối lớn, do đó loại bồn cầu Toto này khá kén chọn không gian, chỉ phù hợp với những phòng tắm có kích thước lớn, bên cạnh đó, giá của bồn cầu 1 khối Toto cũng cao hơn so với bồn cầu 2 khối Toto.

 

 

Bồn cầu 2 khối ToTo

Ưu điểm

Bồn cầu 2 khối Toto có kích thước nhỏ với thiết kế tinh tế, hiện đại phù hợp với hầu hết không gian nhà tắm, dễ dàng kết hợp với các thiết bị vệ sinh khác.

Nhược điểm

Tiêu tốn nhiều lượng nước hơn so với bồn cầu 1 khối và khi xả nước cũng gây nhiều tiếng ồn hơn.

 

 

Bồn cầu âm tường

Ưu điểm

Bồn cầu Toto âm tường được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những không gian hẹp, diện tích nhỏ. Hơn nữa do treo tường nên rất dễ vệ sinh, chống bám bẩn.

Nhược điểm

Với kết cấu gắn tường nên bồn cầu Toto này hơi có sự phức tạp trong công đoạn lắp đặt. Vì thế nếu dự định mua  bồn cầu này thì nên có một không gian lắp đặt phù hợp.

 

 

Mong rằng với bài viết này, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc bồn cầu phù hợp nhất với không gian phòng tắm của mình. Cần tư vấn và mua sản phẩm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a