Vì sao bạn nên dùng thiết bị vệ sinh thông minh?

 04/10/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Ở thời đại 4.0, người ta quan tâm tới những công nghệ mới và hiện đại, việc dùng thiết bị vệ sinh thông minh cũng vậy. Do vậy, việc dùng các thiết bị này cũng mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, giảm công sức và được chăm sóc nhiều hơn. Dưới đây là những lý do bạn nên dùng các sản phẩm thông minh.

 

 

Tiện nghi và hiện đại

Hầu hết các thiết bị vệ sinh thông minh trong nhà đều lấy nhu cầu sử dụng của khách hàng ra làm đối tương nghiên cứu sản xuất và phát triển hàng đầu. Do vậy nên nó luôn sở hữu những tính năng ưu việt đi kèm với các mẫu mã hiện đại chất lượng nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi, chất lượng cho người dùng.

Chúng ta có thể thấy rất rõ điều đó qua các thiết bị vệ sinh thông minh tiêu biểu như nắp rửa điện tử Washlet, bồn tắm massagevòi rửa mặt cảm ứngsen tắm điều chỉnh nhiệt độ… Khách hàng sẽ được vệ sinh cá nhân theo nhiều chế độ như massage, rửa sạch, sấy khô, thư giãn… làm tăng khả năng hứng thú và mang lại độ tiện nghi, hiện đại cho người dùng.

 

 

An toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường sống

Ngoài tiện nghi, hiện đại thì các thiết bị vệ sinh thông minh trong nhà còn an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường xung quanh. Bởi lẽ phần lớn các thiết bị này đều được làm từ chất liệu men sứ cao cấp, có khả năng chống bám bẩn và loại bỏ hết 99% vi khuẩn gây hại do môi trường ẩm ướt, không gian vệ sinh ẩm thấp gây ra.

Không chỉ vậy, các chất liệu có trong các thiết bị vệ sinh thông minh đều thân thiện với môi trường xung quanh và tạo cảm giác gần gũi, quen thuộc cho người sử dụng. Điều này giúp tăng cảm giác kích thích và mở ra một không gian vệ sinh cực kỳ lý tưởng cho khách hàng.

Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

Không chỉ tiện nghi hiện đại, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường xung quanh mà các thiết bị vệ sinh thông minh trong nhà còn mang đến những trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời cho người sử dụng.

Khách hàng sẽ bị cuốn hút bởi những tính năng kì diệu mà trước giờ mình chưa có được là: khả năng điều khiển các thiết bị từ xa, tự động đóng mở bồn cầu, chế độ rửa massage hiện đại hoặc ngỡ như đang được tận hưởng cảm giác trong lành, sảng khoái khi được thả mình vào dòng thác mát lạnh, trong lành của các loại sen tắm hiện đại.

 

 

Tiết kiệm chi phí

Chính vì được thiết kế dựa trên các dây chuyền công nghệ hiện đại nên hầu hết các thiết bị vệ sinh thông minh trong nhà đều sở hữu các tính năng ưu việt nhằm tối ưu hóa nguồn năng lượng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thay vì tốn 6 đến 8 lít nước cho mỗi lần sử dụng các loại bồn cầu thông thường như trước đây thì khách hàng có thể giảm thiểu được 3 đến 5 lít cho mỗi lần sử dụng cho các thiết bị vệ sinh thông minh. Đồng thời vì được sử dụng dòng men sứ với công nghệ chống bám bẩn vô cùng hiện đại, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí mua sắm các loại dung dịch vệ sinh, nước khử khuẩn do các mảng ố vàng trong thời gian sử dụng bồn cầu  lâu ngày, việc hạn chế sử dụng chất tẩy rửa cũng giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a