Vì sao vòi sen tăng áp được ưa chuộng ngày càng nhiều?

 15/02/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Vòi sen tăng áp gần đây đã trở thành xu hướng sử dụng của người tiêu dùng, đơn giản vì sản phẩm khắc phục được tình trạng nước yếu với các vòi sen thường. Dưới đây là những lý do khiến bạn cũng nên lựa chọn một vòi sen tăng áp cho gia đình nhé.

 

Sen vòi tăng áp có độ bền cao

Vòi sen tăng áp thường có độ bền lên đến 15-20 năm nếu người sử dụng bảo quản tốt và vệ sinh sản phẩm thường xuyên. Sen vòi tăng áp được thiết kế hiện đại, cấu tạo dày và vỏ nguyên chất từ đồng thau được mạ crom/niken hay từ nguyên liệu inox 304. Những loại kim loại này có sức chịu nhiệt rất tốt và tháo lắp để vệ sinh dễ dàng. 

Lưu ý khi vệ sinh chỉ cần dùng khăn mềm lau là sạch, hạn chế sử dụng hóa chất tẩy rửa có nồng độ axit cao dễ gây ăn mòn kim loại.

 

 

Sen vòi tăng áp có chế độ massage

Quả thực, rất nhiều gia đình đang sử dụng vòi sen tăng áp đều đánh giá rằng vòi sen này đem lại cho họ cảm giác thư giãn tốt hơn rất nhiều so với vòi sen thường. Vào mùa hè, nóng nực, các gia đình sử dụng những loại vòi sen thường sẽ cảm thấy khó chịu khi nước chảy ra khá yếu nên phải tắm lâu và tốn nước. Còn với mùa đông, nước chảy yếu nên người dùng cũng phải tắm lâu và dễ gây cảm lạnh. Thế nên, giải pháp bắt buộc là phải sử dụng thêm các thiết bị như: đèn sưởi, máy bơm tăng áp.... Rất rắc rối và tốn chi phí, tốn điện.

 

 

Nhưng ngược lại, với vòi sen tăng áp thì 2 điều trên được khắc phục hoàn toàn. Vòi sen này sẽ cho áp lực nước tăng lên gấp 3-4 lần so với vòi sen thường và có diện tích nước phun rộng hơn, với hàng trăm lỗ nhỏ phun tỏa đều với áp lực mạnh nên tắm rất thoải mái, tạo cảm giác thư giãn, massage dễ chịu nhất và làm sạch da hiệu quả.

Sen vòi tăng áp tiết kiệm nước

Đây là lí do ăn khách nhất của sản phẩm này. Mặc dù sen tăng áp có áp lực nước lớn, gấp 3 đến 4 lần sen thường nhưng do có hàng trăm lỗ phun nhỏ, giúp tia nước nhỏ và đương nhiên là tiết kiệm hơn vòi sen thường. Theo nghiên cứu, vòi sen tăng áp thậm chí giúp tiết kiệm nước hơn vòi thường lên đến 40%.

 

 

Bạn cần mua sắm sen vòi Toto chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm tốt và giá rẻ nhất.

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a