Vòi chậu cảm ứng Toto tiết kiệm năng lượng

 18/08/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Với nhu cầu tiết kiệm nặng lượng và chi tiêu trong gia đình là chính đáng và cần thiết. Toto đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm vòi chậu cảm ứng có tính năng tiết kiệm năng lượng với công nghệ hiện đại. 

 

Vòi chậu cảm ứng Toto

Các loại vòi chậu cảm ứng thông minh có khả năng nhận biết người dùng bằng thiết bị thu và phát hồng ngoại. Bạn sẽ không phải thao tác trên các nút điều khiển mà vẫn có thể sử dụng nước một cách nhanh chóng, dễ dàng. Vòi cảm ứng TOTO không chỉ mang lại sự tiện lợi cho người dùng mà còn giúp tiết kiệm nước, bởi ngay khi rút tay ra khỏi vòi, dòng nước sẽ lập tức dừng lại, giảm thiểu tình trạng quên khoá vòi hay khoá không kỹ làm rò rỉ nước.

Vòi cảm ứng TOTO có thể chia ra thành nhiều loại theo nhiều tiêu chí khác nhau như: vòi cảm ứng nước lạnh/vòi cảm ứng nóng lạnh, vòi cảm ứng gắn chậu/đặt bàn/gắn tường,… đa dạng lựa chọn cho người dùng.

 

 

Công nghệ tự tạo năng lượng ECOPOWER của vòi chậu cảm ứng Toto

Nếu như hầu hết các vòi cảm ứng thông thường đều sử dụng pin hoặc điện để hoạt động thì vòi cảm ứng TOTO với công nghệ ECOPOWER sử dụng động lực chức năng cảm ứng – sức mạnh của dòng nước chảy qua vòi. Bằng cách này có thể loại bỏ chất thải và giảm đáng kể chi phí hoạt động. Vòi nước sử dụng công nghệ ECOPOWER không cần thay pin, vì chúng được cung cấp bởi năng lượng của dòng chảy.

Nguyên lý hoạt động của ECOPOWER: 

ECOPOWER sử dụng nước để cung cấp năng lượng hoạt động cho vòi và van xả. Dòng nước xoay tua-bin được đặt bên trong vòi cảm ứng hoạt động với hiệu suất cao tạo và dự trữ năng lượng.

 

 

Công nghệ tự tạo năng lượng trong vòi chậu cảm ứng TOTO được trang bị mắt cảm ứng hồng ngoại. Đây là loại mắt cảm nhỏ nhất thế giới được lắp ngay đầu vòi với khả năng nhận biết nhu cầu sử dụng nước ngay khi bạn đưa tay vào. Khi bạn bỏ tay ra khỏi, mắt cảm ứng cũng nhận biết được và tự động ngắt nước, tránh tình trạng quên khoá van gây lãng phí nước. Năng lượng giúp mắt cảm ứng hoạt động chính là điện từ dòng nước chảy.

Ưu điểm của công nghệ ECOPOWER

Công nghệ ECOPOWER tự tạo năng lượng từ dòng chảy của nước nên tiết kiệm năng lượng điện/pin. Dòng nước được chảy qua vòi là dòng nước được trộn bọt khí và luôn ở mức vừa phải, ra nước khi có người sử dụng nên giúp người dùng tiết kiệm nước rất hiệu quả. Điều đó cũng giúp hình thành nên nếp sống xanh thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, một trong những ưu điểm riêng biệt khiến vòi cảm ứng TOTO được lựa chọn nhiều là bởi tính năng cảm ứng thông minh “không chạm”. Bạn sẽ không phải dùng tay để thao tác trên các nút điều khiển của vòi rửa. Vì vậy, đôi tay luôn được đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a