Vòi nước nóng lạnh Toto có những loại nào?

 17/08/2022  Đăng bởi: Nguyen Nhan

Vòi nước nóng lạnh Toto được ứng dụng trong rất nhiều vị trí khác nhau. Tùy theo từng vị trí và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại phù hợp. 

 

Hiện nay, hầu như mọi gia đình đều lắp đặt những chiếc vòi nóng lạnh để điều khiển nhiệt độ nước. Nhờ có vòi nóng lạnh, chúng ta có thể thoải mái sử dụng nước theo đúng nhiệt độ cần thiết. Vòi nóng lạnh thường được lắp đặt ở nhà vệ sinh, nhà bếp và một số khu vực rửa, vệ sinh khác của gia đình.

Cấu tạo của vòi nóng lạnh?

Cấu tạo của vòi nước nóng lạnh thường gồm 2 bộ phận: phần vỏ và phần lõi. Phần vỏ bao gồm chân vòi, cần gạt, màng lọc. Phần lõi của vòi nóng lạnh gồm óc sen để trộn nước và bộ phận chia nước nóng lạnh. Nếu được lắp đặt làm vòi lavabo, phần chân vòi sẽ được gắn vào chậu rửa. Ngoài ra, vòi còn có thể gắn trực tiếp vào tường để sử dụng như chức năng vòi rửa thông thường.

 

 

Vòi nóng lạnh còn được sử dụng kèm vòi sen – mà chúng ta thường gọi là vòi sen nóng lạnh hay sen cây nóng lạnh. Khi đó, cấu tạo của vòi nóng lạnh gồm nhiều bộ phận khác như: thân sen, tay sen, óc sen, rút sen, nén sen và chân sen. Chất liệu vòi thường được làm bằng inox, đồng hoặc một số kim loại chống gỉ khác để đảm bảo độ bền.

Vòi nước nóng lạnh Toto có những loại nào?

TOTO là thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng. Vòi chậu lavabo TOTO có thiết kế đơn giản, tinh tế, phù hợp với không gian nội thất hiện đại, sang trọng. Bạn có thể chọn thiết kế vòi chậu bo tròn hoặc hình chữ U vuông góc nổi bật.

Thân vòi nước TOTO được làm bằng đồng thau, mạ Ni-Cr với độ bền cao. Sản phẩm được lắp đặt van điều khiển bằng sứ giúp vòi hoạt động trơn tru, linh hoạt hơn. Ngoài ra, các sản phẩm vòi nóng lạnh TOTO cũng được tích hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng ECO Handle.

 

 

Toto hiện đang có các loại vòi nóng lạnh như: vòi chậu, vòi bếp, vòi sen... trong đó, vòi chậu cũng đa dạng dành cho chậu đặt bàn, vòi chậu gắn tường, vòi cảm ứng... 

Vậy tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn nên chọn loại phù hợp với gia đình mình nhé.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a