Xu hướng phòng tắm hàng đầu năm 2019

 25/11/2019  Đăng bởi: Hỗ trợ

Xu hướng là điều luôn phải hướng tới khi thiết kế bất cứ thứ gì kể cả phòng tắm vì điều này nhằm thu hút và tạo ấn tượng cho người nhìn. Bắt kịp xu hướng cho bạn tận hưởng những thứ mới mẻ nhất, nhiều người quan tâm nhất vậy để tìm hiểu xu hướng thiết kế phòng tắm 2019 là gì bạn hãy tham khảo 1 số gợi ý thiết kế nội thất được chọn nhiều nhất.

1. Gạch hình học

Hình học và gạch là một sự kết hợp hấp dẫn. Gạch hình học được sử dụng trong rất nhiều thiết kế nội ngoại thất nhằm tạo điểm nhấn. Một lợi thế khác là bạn có một loạt các vật liệu thú vị để lựa chọn. Bạn có thể sử dụng những viên gạch thiết kế này trên sàn nhà, tường và ốp lưng.

Khi bạn sử dụng một hình dạng hoặc mô hình đặc biệt, nhà bếp của bạn được đảm bảo nổi bật trực quan. Khác với việc tạo ra một thiết kế nhà bếp mát mẻ, bạn có thể thêm một màu sắc trong phòng tắm hoặc thời trang một thiết kế hấp dẫn trên sàn nhà. Có vô vàn cách sử dụng gạch hình học cho bạn lựa chọn.

2. Mỏng và đẹp hơn

Khi các ngôi nhà trở nên nhỏ hơn ở các nội thành năm 2019 đã báo hiệu sự xuất hiện của một số thiết bị phòng tắm, bồn tắm đẹp nhất cho đến nay và tác dụng thực sự của những phụ kiện phòng tắm siêu mỏng này. Tuy nhiên, những phụ kiện này hoàn hảo cho những không gian nhỏ hoặc đầy thách thức.  Và nhờ thiết kế vượt thời gian của họ, kiến ​​trúc phòng tắm của bạn sẽ vẫn hiện đại trong nhiều, nhiều năm.

3. Đá tự nhiên

Một phòng tắm bằng đá tự nhiên - mặt bàn bằng đá tự nhiên, sàn đá tự nhiên, tường đá tự nhiên, bồn tắm đá tự nhiên hoặc kệ đá tự nhiên - trông tinh tế và thanh lịch. Khi bạn sử dụng đá tự nhiên trong phòng tắm của bạn thì đó là một thiết kế sang trọng, cao cấp.

Trên thực tế, đá tự nhiên trở thành một điểm nhấn mạnh mẽ và là tâm điểm cho phòng tắm của bạn. Tuy nhiên, chìa khóa để sử dụng tối ưu đá tự nhiên là sử dụng nó với liều lượng nhỏ. Tránh lấn áp bằng cách sử dụng đá tự nhiên với số lượng lớn.

4. Khái niệm phòng tắm mở

Có vòi sen cũng như bồn tắm trong cùng khu vực phòng tắm của bạn đang ngày càng trở nên phổ biến.Lý do là sự sắp xếp này không chỉ thể hiện một diện mạo giống như spa thoáng mát mà còn chiếm ít không gian hơn. Hãy tưởng tượng bạn cần bao nhiêu không gian để thiết kế khu vực tắm và bồn tắm riêng biệt. Cách sử dụng không gian mới lạ này mang đến cho bạn cơ hội phù hợp với cả vòi sen và bồn tắm ngay cả khi phòng tắm của bạn nhỏ. Bạn chỉ cần lắp đặt một tấm kính để tách không gian nước khỏi phần còn lại của phòng tắm. Nhìn chung, khái niệm phòng tắm mở là thanh lịch và rộng rãi.

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a