4 Ưu điểm đặc biệt của TOTO NEOREST AC treo tường

 15/07/2020  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

   Nói đến thương hiệu TOTO là phải nhắc tới bộ sưu tập NEOREST, đó là bộ sưu tập đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo nhất trong tất cả. Các sản phẩm bồn cầu thông minh NEOREST được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết và tính năng vượt trội đem đến cho người dùng sự trải nghiệm trên cả mong đợi. Sản phẩm gây chú ý với cá nhân tôi là thiết kế bồn cầu thông minh treo tường NEOREST AC. Với khá nhiều người thì bồn cầu treo tường rất phức tạp và khác xa so với bồn cầu thông thường nhưng khi đọc bài viết này bạn sẽ thay đổi cách nghĩ về dáng bồn cầu này. Chưa kể các tính năng và lợi thế của NEOREST AC dưới đây sẽ khiến bạn mua ngay lập tức.

Lợi thế số 1 TOTO Neorest AC tiết kiệm diện tích và không gian sàn

   So với các sản phẩm cùng bộ sưu tập thì TOTO AC treo tường tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều và không gian để cài đặt nó là rất ít. Cùng với thiết kế két nước âm tường khiến cho NEOREST AC trở thành thứ hoàn hảo cho mọi không gian phòng.

Neorest AC vs Neorest 750H - So sánh độ sâu

 

 

Ưu điểm số 2 - Neorest AC treo tường có thể xả nước thông thường mà không cần nguồn điện.

   Tại sao điều này là một lợi thế khi bạn đã trả một số tiền rất lớn cho chiếc bồn cầu treo tường thông minh này? Bạn sẽ đánh giá cao một số điều chỉnh và chỉ để xả một lần trong khi mất điện.

 Neorest AC treo tường này có bể trong tường với cơ chế xả kép. Thông qua tấm nút kép trên tường, bạn có thể bắt đầu xả nước toàn bộ hoặc một phần bao nhiêu lần tùy thích (miễn là nguồn cấp nước không bị hỏng). Giống như một nhà vệ sinh xả trọng lực treo tường thông thường.

 Đây là một bản dự phòng khi nguồn điện bị hỏng. Và để sửu dụng cần gạt, bạn cần mở nắp lưng và làm theo một số bước để kéo xả. Đó là giả sử bạn nhớ các bước từ lần đọc cuối cùng của hướng dẫn sử dụng. Hoặc, bạn sẽ dán hướng dẫn lên tường của phòng tắm.

Ưu điểm số 3 là cài đặt chiều cao ghế ngồi

    Không giống như bồn cầu gắn trên sàn, treo tường cho bạn tự do quyết định sau khi mua. Vì vậy, bạn sẽ không phải đắn đo về độ cao khi ngồi tước khi mua.

Nhà vệ sinh treo tường Neorest này có thể được đặt ở độ cao tối đa 50mm hoặc dưới 45mm cho chiều cao thông thường. Nhưng bạn không thể thay đổi nó sau khi cài đặt xong, vì tất cả được gắn cố định phía sau bức tường. Trừ khi bạn vẫn 1 mực quyết định thiết lập lại chiều cao thì bạn vẫn có thể thực thiện đưuọc nhưng điều này sẽ gây ra 1 mớ hỗn độn cho nhà vệ sinh của bạn.

Ưu điểm số 4 là về thẩm mỹ tinh tế & sự thoải mái khi ngồi

   TOTO Neorest AC Washlet này chắc chắn có phong cách, vì thực tế đó là một nhà vệ sinh treo tường và hiệu suất của nó sẽ khiến bạn phải bất ngờ thốt lên nó thật là vi diệu.

Vẻ đẹp của nó có thể được cảm nhận từ bên trong với các chức năng thông minh của nó. Và ngoại thất được làm phong phú với một bát hình chữ nhật lớn và phong cách với một đường cong phía trước.

   Chiều rộng bát của  Neorest AC là  rộng hơn 6mm so với bát của bồn cầu treo tường tiêu chuẩn. Ghế rộng hơn cung cấp diện tích chỗ ngồi nhiều hơn 70% so với ghế vệ sinh thông thường. Và độ sâu là 70mm dài 13mm so một  bát của bồn cầu treo tường thông thường.

Vì vậy, kích thước bát được thiết kế để mang lại cảm giác sang trọng thay vì bát  chật hẹp của một nhà vệ sinh nhỏ gọn thông thường. Và, mặc dù có chiều sâu ngắn hơn nhưng không có nghĩa là nó không thoải mái khi ngồi.

  TOTO Neorest AC này có 1 một Hệ thống xả nước Tornado. Có nghĩa là bát không có vành. Vì vậy, bụi bẩn, nấm mốc, và bất cứ điều gì bẩn thỉu sẽ không có nơi để ẩn. Và bề mặt bát CeFIONtect sẽ luôn giữ cho bát sạch và sáng bóng.

Cảm giác tổng thể chắc chắn sẽ mang lại hương vị tinh tế cho phòng tắm của bạn, Neorest AC sẽ kết hợp hoàn hảo với bất kỳ thiết kế phòng tắm hiện đại nào. Nâng cao độ thẩm mỹ mà bạn mong muốn.

   Với những ưu điểm trên chắc chắn rằng bạn đã bị thuyết phục bởi bồn cầu treo tường này. Hãy tham khảo bồn cầu treo tường tại cửa hàng TOTO Bùi Minh và mang về cho mình sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất ngay.

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a