Đánh Giá Bồn Cầu Thông Minh TOTO C971/TCF9433A GG

 29/06/2020  Đăng bởi: Hỗ trợ

  Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà vệ sinh cao cấp sẽ khiến bạn mong muốn đi vệ sinh, thì Toto Washlet C971/TCF9433A GG này là một lựa chọn tuyệt vời. Nó được mang đến cho bạn bởi Toto, một trong những nhà sản xuất nhà vệ sinh cao cấp nhất. Nhà vệ sinh này có một bể tích hợp, vì vậy nó có thiết kế tương tự như các nhà vệ sinh một khối khácCái nhìn là kiểu dáng đẹp và cấu hình thấp sẽ trông tốt trong hầu hết các phòng tắm.

Tổng quan về Toto Washlet C971/TCF9433A GG

   Bởi vì đây là nhà vệ sinh cao cấp, nó có những tiện nghi mà bạn có thể không ngờ tới. Nó thực sự cần một trải nghiệm chân thật nhất và biến nó thành một trải nghiệm spa thực sự. Để thực sự hiểu, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn trải nghiệm nhà vệ sinh hiện đại Toto Washlet C971/TCF9433A GG này.

    Đầu tiên, khi bạn đến gần, nắp sẽ tự động mở ra. Bạn ngồi xuống ghế ấm ở nhiệt độ bạn đã đặt từ 38'C đến 50'C Trong khi bạn đang mải mê với việc xả nỗi buồn của bạn, một chiếc quạt tự động bật lên, khử mùi không khí. Khi bạn đã hoàn tất, một vòi vệ sinh sẽ hoạt động, rửa sạch bạn bằng nước ấm. Nước được đặt ở nhiệt độ ưa thích của bạn, bất cứ nơi nào từ 30'C cho đến 50'C.

Sau khi vòi vệ sinh nhẹ nhàng làm sạch bạn, một máy sấy không khí ấm áp bật lên. Không khí ấm áp dao động từ 30 đến 50 độ C, đảm bảo sấy khô nhanh chóng và dễ chịu. Bạn đứng lên và nhà vệ sinh tự động xả nước, chỉ sử dụng 4lits nước. Khi bạn bước đi, chỗ vệ sinh khẽ khép lại khi nó chờ bạn quay lại vào lần tiếp theo

 Với cơ chế tôi đã nói sơ qua về sản phẩm TOTO này thi bạn thực sự có thể sử dụng phòng vệ sinh mà không cần chạm vào nhà vệ sinh.

Giá thành TOTO Washlet C971/TCF9433A GG

Khi nói về giá, bạn có thể lo lắng rằng chúng không an toàn hoặc không vệ sinh. Cùng giải đáp 1 số câu hỏi to đùng được đặt ra mà mỗi khi chúng ta nhắc đến nhà vệ sinh thông minh này để biết được mức giá mà bạn phải trả cho 1 chiếc bồn cầu thông minh này có xứng giá thành của nó.

● Làm thế nào mà vòi vệ sinh sạch được sau khi sử dụng? Đối với mô hình này, vòi phun ẩn khỏi tầm nhìn cho đến khi nó được sử dụng. Sau đó nó được làm sạch trước và sau khi phân phối nước. Sau đó, nó quay trở lại vị trí ban đầu. Điều này bạn hoàn toàn yên tâm vì các nhà sản xuất luôn tính toán cẩn thận làm sao cho tốt nhất với người sử dụng.
● Có tốt hơn giấy vệ sinh không? - Giấy vệ sinh đắt tiền và gây tắc nghẽn. Khi tay bạn bị bẩn, bạn rửa bằng nước thay vì bằng khăn giấy, phải không? Và nước không làm nặng thêm bệnh trĩ như lau bằng giấy vệ sinh. Ngoài ra, một cuộn giấy vệ sinh có thể có giá khoảng một 10 nghìn mỗi cuộn hoặc thậm chí nhiều hơn nếu bạn không mua số lượng lớn. Và các sản phẩm giấy sử dụng một lần có hại cho môi trường.

Hệ thống xả kép hiện đại TOTO

Nhà vệ sinh xả kép là một cách tuyệt vời để tiết kiệm nhiều nước hơn so với nhà vệ sinh tiêu chuẩn. Trong khi gần như mọi nhà vệ sinh hiệu quả cao sử dụng 6lits nước cho mỗi lần xả, nhà vệ sinh xả kép cho phép bạn sử dụng ít hơn. Một nhà vệ sinh xả kép có hai lựa chọn. Một là một nửa tuôn ra, sử dụng ít nước và được sử dụng cho chất thải lỏng hoặc xả nhanh. Việc xả hoàn toàn là cho chất rắn và sử dụng đầy đủ 6lits.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào một nhà vệ sinh có thể hiệu quả khi nó chỉ sử dụng khoảng 3lits nước để xả, nhưng nhà vệ sinh hiệu quả cao hiện đại sử dụng một số thủ thuật vật lý để tăng cường sức mạnh làm sạch. Đối với nhà vệ sinh Toto, họ sử dụng công nghệ xả Tornado Flush.

Điều này sử dụng hai vòi phun ở phía đối diện của bát được đặt gần như theo chiều ngang. Khi nước chảy ra, nó buộc phải xoáy xung quanh cái bát thay vì chỉ rơi thẳng vào. Điều này giúp nó có thêm vận tốc và sức mạnh làm sạch.

Ưu điểm:

● Ghế điều chỉnh nhiệt độ theo bạn
●Chế độ rảnh tay hoạt động từ đầu đến cuối
● Phía trước bát Elongated làm cho chỗ ngồi thoải mái hơn
● Dual-Max tuôn ra sử dụng hệ thống xả Tornado Toto cho hiệu quả cao khi sử dụng chỉ 5lít nước mỗi lần xả
● CeFiOntect gốm men cung cấp một bề mặt mịn màng nơi chất thải rắn sẽ không dính, ngăn vi khuẩn tích tụ.
● Máy khử mùi không khí tự động và máy lọc không khí

Nhược điểm:

● Giá của một Toto Washlet C971/TCF9433A GG có thể quá cao đối với một số người
● Chưa được nhiều người đón nhận bởi vẫn giữ thói quen đi vệ sinh truyền thống.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà vệ sinh cao cấp và ho bạn nhiều trải nghiệm spa sang trọng với Toto TOTO C971/TCF9433A GG này . Với thao tác rảnh tay từ đầu đến cuối kết hợp với các ghế được làm nóng trước, xả nước tự động và làm mát không khí tích hợp, nhà vệ sinh này là một trong những sự lựa chọn cao cấp. Nếu bạn muốn xem xét các nhà vệ sinh cao cấp khác, chúng tôi cũng có rất nhiều các mẫu khác tại cửa hàng trực tuyến TOTO

 

Toto C971/TCF9433A GG

  • Hệ thống xả nước Tornado sypong jet
  • Tự động mở / Đóng nắp.
  • Tự động xả
Kiểm tra giá tại cửa hàng TOTO
Viết bình luận của bạn:
0847550033
a