Lựa chọn đồ nội thất phòng tắm

 21/03/2020  Đăng bởi: Hỗ trợ

Quá nhiều thứ và không đủ chỗ để lưu trữ nó làm ảnh hưởng đến diện mạo phòng tắm của bạn? Lắp một phòng tắm mới và muốn đảm bảo rằng nó được lưu trữ ? Chính vì thế mà đồ nội thất phòng tắm hiện nay luôn được cải tiến sao cho dễ dàng lắp đặt và dễ sử dụng nhất cho bạn.Xem ngay cách chọn nội thất của chúng tôi và áp dụng cho mình dưới đây:

 

LẬP KẾ HOẠCH LƯU TRỮ TRONG ĐỒ NỘI THẤT PHÒNG TẮM

Trước khi bạn duyệt đồ nội thất, hãy suy nghĩ về những gì bạn cần đặt trong phòng tắm. Bạn chỉ cần một nơi cho cuộn giấy vệ sinh và đồ dùng vệ sinh? Là không gian cho đồ chơi tắm trẻ em cần thiết. Là bộ dụng cụ vệ sinh phòng tắm được giữ trong phòng? Là lưu trữ khăn những gì bạn cần. Liệu nhu cầu lưu trữ phòng tắm của bạn sẽ tăng lên trong tương lai.

NHỮNG LOẠI NỘI THẤT PHÒNG TẮM?

Một phòng tắm cung cấp các khả năng khác nhau khi kết hợp đồ nội thất. Đánh giá nơi bạn có thể đặt nó vào phòng của bạn

Nội thất phòng tắm sàn bao gồm tủ và đơn vị kệ, bồn cầu, bồn tắm. Nó dễ dàng truy cập, nhưng cần phải được lên kế hoạch cẩn thận để căn phòng có cảm giác rộng rãi nhất có thể và giúp việc lưu thông trở nên dễ dàng. 

Nội thất phòng tắm treo tường bao gồm các vật dụng nhỏ hơn như tủ, tủ thuốc và tủ có gương, cũng như các đơn vị trang điểm treo tường lớn hơn với không gian tủ hoặc ngăn kéo bên dưới và bồn rửa bên trên.

Đồ nội thất treo tường có lợi thế là để lại sàn bên dưới mang lại ấn tượng về không gian thêm, lý tưởng như lưu trữ phòng tắm nhỏ hoặc trong phòng tắm gia đình.

Các đơn vị vệ sinh và bồn rửa có thể kết hợp hai phụ kiện thành một gói che giấu hệ thống đường ống sẽ làm cho căn phòng trông gọn gàng với lưu trữ được kết hợp là tốt.

Nội thất đa năng, tích hợp là một cách tiết kiệm không gian để đóng gói trong phòng tắm mà không khiến căn phòng có cảm giác chật chội. Nó cũng có thể tạo ra tính thẩm mỹ mà bạn muốn cho dù đó là một cái nhìn cổ điển hơn, hay kiểu dáng đẹp và hiện đại.

Nội thất phòng tắm độc lập có thể làm điểm nhấn tuyệt vời cho một căn phòng cũng như che giấu tất cả những gì cần thiết. Bạn sẽ có thể thay đổi vị trí của nó trong tương lai nếu được yêu cầu và dễ dàng thêm nó vào phòng tắm được trang bị lại hoặc mang nó theo khi bạn di chuyển. Các mảnh độc lập có thể được định vị cùng nhau, nhưng nếu tối đa hóa mục tiêu của mỗi centimet, có lẽ trong một gác xép hoặc phòng tắm nhỏ, đồ nội thất được trang bị có lẽ là một lựa chọn tốt hơn. 

Điều lưu ý khi chọn nội thất phòng tắm là bạn nên Chọn các đơn vị cao tối đa hóa lưu trữ theo chiều dọc để tạo ra thứ gì đó ngoài không gian 'chết'.

Hãy chú ý đến việc cửa ra vào và ngăn kéo của đồ nội thất phòng tắm sẽ mở ra như thế nào để tránh đụng độ với các đồ nội thất hoặc cửa khác.

Tường có thể phải được tăng cường để hỗ trợ đồ nội thất treo tường. Đồ nội thất góc, cho dù đứng trên sàn hoặc treo tường, có thể cho phép bạn tạo thêm lưu trữ trong phòng tắm nhỏ.

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a