NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NẮP BÀN CẦU WASHLET

 16/09/2019  Đăng bởi: Mr. Hoc

Người Nhật có một nền văn hóa vệ sinh rất đặc trưng và phát triển, ảnh hưởng tích cực đền nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Trong đó, thiết bị vệ sinh là một phần rất quan trọng trong văn hóa phòng tắm của người Nhật, tiêu biểu là nắp bàn cầu Washlet. Washlet là nắp rửa điện tử tiên tiến được lắp đặt vào các loại bàn cầu cung cấp các chức năng vệ sinh, đa dạng bao gồm chức năng rửa, sưởi ấm nắp ngồi, sấy khô và nhiều chức năng hơn nữa. 

1. Nắp bàn cầu Washlet là gì?

Vào năm 1980, TOTO đã nghiên cứu phát minh ra chiếc nắp rửa điện tử đầu tiên trên thế giới, với tên gọi WASHLET,lấy ý tưởng từ cụm từ “Let’s wash” – tức “Hãy rửa sạch”.

Trải qua 38 năm, hơn 40 triệu nắp rửa WASHLET đã được bán trên toàn cầu, trở thành một sản phẩm nổi tiếng của TOTO. Từ đó, nắp rửa điện tử là một sản phẩm đại diện cho cuộc cách mạng về ngành vệ sinh, và là một thiết bị vệ sinh cao cấp nên sở hữu trong cuộc sống hiện đại.

2. Lợi ích nắp bàn cầu điện tử đem lại

a. Chức năng đặc biệt

+ Washlet là một nắp rửa điện tử thông minh giúp nâng cao tiện ích tốt nhất cho người dùng. Mọi hoạt động đều được thực hiện một cách tự động, ngay cả việc đóng mở nắp bàn cầu. Vòi rửa của Washlet được tích hợp nhiều chế độ rửa để người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh với chỉ một lần bấm nút như rửa sau, rửa trước, rửa sau nhẹ, massage. Điều này có thể giảm các tình trạng nước bắn ra ngoài, hoặc nguy cơ bị trĩ, táo bón như dùng vòi xịt thông thường. Khả năng tiết kiệm được giấy và phù hợp với môi trường cũng được tối ưu hóa với Washlet.
+ Nắp rửa điện tử với những chức năng đặc biệt, tối ưu hóa trải nghiệm vệ sinh của bạn

+ Hệ thống sấy khô bằng khí nóng sẽ giúp không gian vệ sinh luôn khô thoáng và sạch sẽ, đem lại một không gian hoàn hảo, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

+ Một điểm nữa thể hiện được sự chuyên nghiệp, không gì có thể chăm sóc cho bạn chu đáo hơn Washlet,đó là hệ thống sưởi ấm tùy chỉnh của bệ ngồi. Có Washlet việc đi vệ sinh vào những ngày đông không còn là cơn ác mộng của nhiều người nữa.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dùng nắp bàn cầu Washlet liệu có an toàn?

b. Đa dạng, Dễ sử dụng

+ Nắp bàn cầu Washlet có 2 dạng: gắn liền và tách rời. Cả hai đều được thiết kế nút bấm nổi dễ dàng trong việc sử dụng và nhận diện các chức năng khác nhau trên bảng nên có thể phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lưu lại những chế độ ưa thích với bảng điều khiển cho những lần sử dụng sau.

+ Với chức năng rửa tiểu nữ thông minh, các góc phun phù hợp, Washlet giúp phụ nữ luôn thoải mái và vui vẻ ngay cả trong những thời điểm khó chịu như thai kì, chu kì kinh nguyệt. Chức năng này còn có thể giảm các tình trạng nước bắn ra ngoài, hoặc nguy cơ bị trĩ, táo bón như dùng vòi xịt thông thường.

c. Phù hợp với mọi bàn cầu và không gian tắm


Nắp Washlet đem đến cho bạn một không gian vệ sinh hoàn hảo và tinh tế

Nắp bàn cầu điện tử Washlet có thiết kế dễ lau chùi, tháo lắp nên có thể được gắn với nhiều loại bàn cầu khác nhau. Đặc biệt, vì sử dụng điện để hoạt động, nên khu toilet với có sử dụng nắp bàn cầu Washlet cần tách riêng với khu phòng tắm, tạo được điểm nhấn riêng biệt cho không nhà tắm của bạn, và đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài.

Với những tiện ích trên của nắp rửa điện tử, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa vệ sinh chuẩn Nhật và bảo vệ sức khỏe cho gia đình, nâng tầm chất lượng cuộc sống từ việc đầu tư không gian vệ sinh cho nhà ở. Hãy liên hệ hoặc truy cập vào website của showroom của chúng tôi để tham khảo thêm các mẫu bàn cầu Washlet ngay thôi nào!

Địa chỉ showroom tại:  BT3 - Lô 8, KĐT Vinaconex 3 Trung Văn , Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website : viglacerabm.com

Hotline : 18006271 – 0988 837 298

Email: cskh@bm8.vn

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a