Những điều quan trọng khi chọn mua vòi chậu

 24/02/2020  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

Vòi chậu toto với nhiều kiểu dáng kích cỡ, thể loại nhưng làm thế nào để chọn mua đúng loại vòi chậu bạn cần, hay phù hợp với không gian nhà bạn mà vẫn an toàn và bảo bảo sức khỏe khi sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu vòi chậu khiến bạn đang phân vân và hoa mắt vậy thì hãy để chúng tôi mách bạn những điều quan trọng khi chọn mua vòi chậu tại Showroom TOTO Bùi Minh chúng tôi.

Kiểu dáng vòi lavabo

Bạn nên chọn vòi lavabo có kiểu dáng phù hợp với không gian phòng tắm. Bởi có vô số mẫu mã và không phải sản phẩm nào cũng đẹp khi lắp vào phòng tắm nhà bạn. Hãy chọn vòi lavabo thân vuông cho phong cách hiện đại cá tính. Hoặc vòi lavabo thân tròn cho phong cách cổ điển, truyền thống. Như vậy sẽ đảm bảo được bố cục thống nhất, hài hòa.

Bộ phận van của vòi

Van điều khiển là phần quan trọng nhất của vòi lavabo. Bạn sẽ thường xuyên mở nước ra để sử dụng bằng cách điều khiển bộ phận này. Chính vì thế nên chọn những sản phẩm có van điều khiển bền và chống bám căn. Bên cạnh đó độ êm dịu của dòng chảu cũng là một vấn đề cần chú ý. Không nên chọn loại vòi có dòng chảy xối xả lãng phí nước. Hiện nay có nhiều vòi lavabo có bộ phận ngắt mở đơn giản, dễ sử dụng đặc biệt còn có loại tự ngắt mở vô cùng tiện lợi như của thương hiệu TOTO.

Chất liệu an toàn với người dùng

Có một số loại vòi lavabo giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ được làm chất liệu chứa chì cao. Mà hàm lượng chì này sẽ gây tác hại lớn cho cơ thể sử dụng trong thời gian dài, đặc biệt là với trẻ em và phụ nữ có thai. Vậy nên bạn hãy là người tiêu dùng thông thái, chỉ chọn những sản phẩm có hàm lượng chì nằm trong mức an toàn (<0,25%).

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a