Những phòng tắm nghệ thuật khiến bạn không rời mắt

 20/07/2020  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

   Với những ai ưa thích nghệ thuật thì việc thiết kế toàn bộ ngôi nhà hay không gian phòng khách, phòng ngủ, thậm chí là phòng tắm mang đậm phong cách nghệ thuật là điều hết sức bình thường. Những không gian  tính nghệ thuật khiến bạn có thể không hiểu nhưng nó khiến cho bạn không thể không ngắm nghía, và chiêm ngưỡng nó. Dưới đây là 1 số thiết kế phòng tắm mang hơi hướng nghệ thuật khiến bạn không rời mắt.

 

Nghệ thuật tối giản luôn được ưa chuộng tại Châu Âu bởi nó luôn đẹp mãi với thời gian và không bị lỗi mốt. Phong cách này có nguyên tắc là chỉ kết hợp 2 màu hoặc 3 màu là nhiều nhất trong thiết kế, cách trình bày càng đơn giản càng tốt và ít phụ kiện đi kèm. Xu hướng tối giản hiện cũng rất được nhiều người chọn tại Châu Á.

 

Phòng tắm nổi bật với bức tường được vẽ bởi màu cọ tạo nên bức thàm hoa đầy tính nghệ thuật mềm mại, phong cách phòng tắm này dành cho những ại yêu thích hoa và màu cọ dầu.

 

Tường và sàn phòng tắm mang đậm cá tính với những hoa văn tạo cho cái nhìn mới lạ và những ai thích nghệ thuật 3D hình học độc đáo sẽ không thể bỏ qua thiết kế này.

 

Ngày nay thiết kế nghệ thuật tối giản luôn được áp dụng trong phòng tắm nó khiến cho người dùng dễ dàng tiếp cận và không bị rối mắt. Trong nghệ thuật tói giản cách sắp xếp nội thất cũng rất quan trọng. Trong thiết kế này cửa tắm uốn cong hình chữ S mờ ảo trân nền cây xanh làm điểm nhấn và tạo sự thu hút khi nhìn vào.

 

Tường sơn với các khối hoa văn màu sắc chuyển động khiến cho phòng tắm trở nên độc đáo và thu hút, tạo cảm hứng hơn khi bước vào.

 

Lại là tường phòng tắm, có thể nói tường phòng tắm luôn là nơi khơi nguồn cảm hứng cho nghệ thật. Với khung cửa chữ U theo từng lớp, từng màu đồng nhất tạo chiều sâu và không gian đa chiều cho phòng tắm.

 

Nghệ thuật sắp đặt khá mới lạ trong thiết kế nhưng 1 khi bạn đã biết cách sắp xếp nội thất phòng tắm thì thiết kế của bạn quả là một thành quả ngoài sức mong đợi như thiết kế bên trên.

 

Trần đầy sức sống và màu sắc độc đáo là thiết kế này khiến cho bạn cảm thấy tươi mới, yêu đời hơn khi bước phòng tắm. Các sắp sếp gạch trang trí tường chéo cùng với phụ kiện trang trí  bức tranh hoa khiến cho bạn như đang ở 1 khu vườn đầy hoa.

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a