Top 10 mẫu thiết kế phòng tắm cho trẻ em thích mê

 19/03/2020  Đăng bởi: Hỗ trợ

Thiết kế phòng tắm cho trẻ em là tất cả về niềm vui và sự sáng tạo. Để có được một vẻ ngoài vừa vui tươi vừa sang trọng, các nhà thiết kế hàng đầu dựa vào mọi thứ, từ họa tiết đồ họa đến màu sắc sống động . Xem ngay 10 phòng tắm đầy cá tính sẽ là một cú hit với bất kỳ đứa trẻ nào.

Nhà thiết kế nội thất Kevin Dumas để một hình nền với những chiếc xe có màu sắc rực rỡ ăn cắp chương trình trong phòng tắm này. "Tôi yêu tờ giấy này, nó làm tôi cười," Dumas nói. "Tìm một cái gì đó mà bạn yêu thích và xây dựng căn phòng xung quanh nó."

 

"Chơi với màu sắc đặc biệt thú vị khi nói đến phòng tắm trẻ em", nhà thiết kế nội thất Cynthia Collins nói . Ở đây, các cặp màu trắng với màu xanh dương, bao gồm hình nền hoa văn của Lindsay Cowles, cho một hiệu ứng phong cách.

 

 

Nhà thiết kế Kerri Rosenthal đã táo bạo trong phòng tắm của trẻ em này, lựa chọn kết hợp một hình nền màu xanh neon. Lý do cho quyết định của cô ấy? "Giấy dán tường thực sự dễ lau hơn so với các bức tường được sơn", cô nói.

 

Phòng tắm cho trẻ em của Kerri Rosenthal được hưởng lợi từ nghệ thuật treo tường nổi bật và gạch màu xanh tuyên bố.

 

Nhà thiết kế Carolyn Pressly có trụ sở tại New York đã sử dụng gạch màu vàng phong phú và sự phù phiếm bổ sung để nâng cao phòng tắm của trẻ em này .

 

Cùng với gạch màu xám tinh xảo, Cynthia Collins đã thêm các điểm nhấn màu xanh lá cây và xanh dương tràn đầy năng lượng trong thiết kế phòng tắm đáng giá trên Instagram này.

 

Màu trắng sắc nét kết hợp tốt với một bức tường màu xanh bao phủ và gạch lát sàn penny trong thiết kế này của Leslie Jenkins .

 

Đối với phòng tắm này, Anne Hepfer đã chọn một chiếc bàn trang điểm và bồn rửa với ngọn đá cẩm thạch phù hợp cùng với giấy dán tường màu hồng tự hào với hoa văn tinh tế.

 

Nhà thiết kế nội thất Kerri Rosenthal đã dựa vào bảng màu đen và trắng cổ điển, bao gồm giấy dán tường họa tiết lá, để thực hiện kế hoạch thiết kế phòng tắm cho trẻ em này.

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a