Top 5 hướng dẫn trang trí phòng tắm cho bé thích thú

 04/03/2020  Đăng bởi: Hỗ trợ

Để tạo thú vui và hứng thú cho trẻ khi đi tắm là điều nên làm nó khiến cho chúng trở nên ngoan ngoãn hơn và bạn có thể rảnh hơn khi không phải thúc giục chúng đi tắm mỗi ngày. Hầu hết tâm lý của trẻ là lười tắm và sợ tắm vậy trang trí phòng tắm đáng yêu thu hút trẻ là điều cần thiết hãy lưu lại gọi ý thiết kế, trang trí phòng tắm cho trẻ của chúng tôi ngay dưới đây.

 1. Một trong những cách rẻ nhất để làm cho phòng tắm thân thiện với trẻ em là có phòng tắm hoàn toàn màu trắng và rất nhiều phụ kiện đầy màu sắc. Khăn mặt màu vàng sáng, xanh đỏ hoặc xanh dương và rèm tắm. Nó là khá dễ dàng để mua một lựa chọn của tumbler có hình dạng khác nhau. Bàn chải đánh răng tương đương có đủ loại hình dạng và kích cỡ. Nếu bạn giỏi DIY thì tô tường với các ví dụ từ nàng tiên cá và nhân vật hoạt hình. Nếu nhiệm vụ đó quá khó khăn thì hãy thử và nhờ một người bạn vẽ một bức tranh tường trên gạch của bạn.

2. Phòng tắm có thể được thực hiện để trông giống như rừng rậm, trung tâm chỉ huy trạm vũ trụ, vườn thú hoặc bãi biển với việc bổ sung các phụ kiện rẻ tiền. Khăn tắm biển có nhiều thiết kế Disney trên đó và khăn có thể thay đổi bộ mặt của phòng tắm. Luôn liên quan đến con bạn trong việc tạo ra phòng tắm của chúng vì người lớn không thể trang trí quá nhiều nhằm vào trẻ em. Trẻ em có trí tưởng tượng sống động và chúng không cần một bồn tắm có hình dạng như một con cá sấu để có ảo tưởng rằng chúng đang sống trong rừng. Tuy nhiên, đồ chơi bãi biển có thể là một phụ kiện rẻ tiền khác trong phòng tắm.

3. Thảm tắm sáng giá rẻ rất quan trọng vì phòng tắm không nên chứa quá nhiều đồ chơi hoặc các khía cạnh an toàn bị bỏ quên. Nếu trẻ em quá phấn khích, rất dễ bị ngã. Có rất nhiều vật cứng sắc nhọn trong phòng tắm và rất dễ khiến trẻ đập đầu. do đó bạn nên sử dụng thảm chống trơn và hút nước tốt trong phòng tắm giúp cho trẻ an toàn hơn.

4. Có một số yếu tố cần được xem xét tại mọi thời điểm, yếu tố đầu tiên là sự an toàn. Thứ hai là thực tế là phong cách phòng tắm thay đổi rất nhanh. Màu sắc không bao giờ nên được sử dụng trong các phụ kiện phòng tắm dài hạn vì chúng hết thời cực kỳ nhanh chóng. Vì lý do này, lựa chọn giữ cho phòng tắm của con bạn màu trắng và tô màu nó với các phụ kiện là một cách hợp lý hơn nhiều để đi.
 

Hi vọng với những gợi ý vừa dễ vừa an toàn đã giúp bạn trang trí phòng tắm cho những đứa trẻ đáng yêu, tiếp tục theo dõi totobm.com chúng tôi để có những ý tưởng mới mẻ cho căn pòng nhà bạn thêm hoàn hảo như trong mơ nhé.

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a