Trang trí bếp theo xu hướng đón tết năm mới

 11/01/2020  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

Thiết kế nhà cửa để bắt kịp xu hướng là cả 1 quá trình dài đằng dẵng nhưng bạn yên tâm với những mẹo nhỏ của chúng tôi bạn có thể làm cho các phòng từ phòng tắm đến phòng bếp hay tất cả các phòng trong nhà của bạn sẽ bắt kịp xu hướng hiện nay. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể có nhiều cách trang trí phòng cho ngôi nhà của mình thêm diện mạo mới nhé. Trong bài viết này chúng tôi mách cho bạn cách trang trí lại phòng bếp 1 chút mà không hề tốn thời gian hoàn toàn có thể kịp đón tết mừng năm mới.

Màu sắc 

Trong khi tất cả chúng ta đều yêu thích và ngưỡng mộ một nhà bếp màu trắng trong năm nay, chúng ta đang có xu hướng quan tâm tới nhiều màu sắc. Màu đưuọc chú ý nhiều nhất là màu Xanh Navy đang trở nên mạnh mẽ cho nhà bếp, cho dù bạn trưng bày nó trên tường hay sơn tủ của bạn hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Hơn nữa, bạn có thể làm cả hai, hoặc trang trí màu này trong nhiều hình thức  khác nhau như sử dụng thiết bị bếp, phụ kiện, khăn ăn, hay khăn bàn bếp miễn là có màu xanh navy đặc sắc.

Kệ trang trí mở

Trang trí kệ mở giúp không gian phòng bếp nhẹ nhàng, thoáng đãng hơn tủ bếp và bạn hoàn toàn có thể để những vật dụng nhà bếp làm đồ trang trí luôn trên kệ, và việc lấy những tứ bạn cần 1 các nhanh chóng. Sử dụng kệ mở như trang trí sẽ ngay lập tức làm cho căn phòng cảm thấy bóng bẩy, quyến rũ và gắn kết tất cả cùng một lúc.

Mặt bàn bếp bằng đá màu tối

Đó là hình thức hoàn hảo để làm cho căn phòng trở nên sống động trong khi vẫn độc đáo. Giữ cho các điểm nhấn như mặt bàn bếp màu tối hơn của bạn dễ nhìn vào mắt để đảm bảo căn phòng có cảm giác hiện đại nhưng cổ điển. Đó là tất cả bởi việc mang gỗ và làm cho nó cảm thấy mới mẻ và tươi mới.

Hãy xem thêm  Thiết kế bếp phong cách đồng quê cực cuốn hút

Đảo bếp

Một điểm nhấn hoàn hảo cho căn bếp của bạn là đảo bếp hay còn gọi là bàn chờ đặt ở giữa phòng bếp. Có đảo bếp là tuyệt vời cho những người muốn thêm một khu vực để ăn, ngồi hoặc làm cả hai. Ngoài ra, bạn có thể muốn xem xét có một bồn rửa khác trên hòn đảo đó, để thực sự làm cho căn phòng trở nên sống động. Hoặc bạn có thể trang trí ngay trên đảo bếp của bạn bằng những chiếc đèn chùm, hoặc đèn có hình dáng độc đáo để làm tăng độ hấp dẫn cho đảo bếp, cuốn hút người nhìn.

Với những gợi ý trang trí bếp ở trên bạn đã chọn cho mình được kiểu nào chưa??hãy chọn kiểu phù hợp nhất với mình và chia sẻ với chúng tôi ngay nhé......!!!!

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a