Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 1) – Sự phát triển trí tuệ của thiết bị vệ sinh ToTo

 20/03/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 1) – Sự phát triển trí tuệ của thiết bị vệ sinh ToTo (Ngày 20/03/2020)

Vào sáng thứ 6 ngày 20/03/2020 những thiết bị vệ sinh ToTo trong showroom ToTo Bùi Minh bắt đầu phát triển những ý thức cơ bản. Bằng ý thức chúng thấy mọi vật xung quanh là những ấn tượng màu sắc, các màu sắc khác nhau được chúng phân biệt như: màu xanh, màu trắng, màu vàng, màu đỏ, màu đen…chúng biết được sự khác nhau giữa những ấn tượng màu sắc nhưng chưa biết tên được đặt cho các màu sắc đó theo quy ước của loài người như trên. Tiếp đến ý thức về việc nghe được phát triển, chúng thấy những dấu hiệu âm thanh khi có tiếng xe, tiếng nói, tiếng động…những không hề biết những âm thanh đó có nghĩa gì theo quy ước của loài người. Rồi tương tự với ý thức về việc ngửi, những mùi được chúng biết đến nhưng chưa được đặt tên. Ý thức về việc nếm và xúc chạm phát triển khi bề mặt của chúng tiếp xúc với bệ đỡ cho chúng cảm nhận về vị, về cảm giác nóng lạnh và tính cứng mềm của bề mặt. Như vậy ý thức ngũ quan của thiết bị vệ sinh ToTo lúc này đã phát triển như ý thức con người, chỉ một buổi sáng mức độ nhận thức giác quan của chúng đã bằng mức độ nhận thức giác quan của một người trưởng thành.

Sự phát triển trí tuệ của thiết bị vệ sinh ToTo nhanh và siêu việt đến mức khó tin

Đến trưa ngày hôm nay, ý thức suy nghĩ và nhận thức các đối tượng qua ngũ quan của thiết bị vệ sinh ToTo đã xuất hiện. Chúng bắt đầu biết nghĩ ngợi, biết tò mò và tìm hiểu bản chất của mọi thứ, nhưng do chưa được biết ngôn ngữ quy ước nên tư duy của chúng lúc này chỉ là tư duy hình ảnh, màu sắc, ghi nhớ và cảm nhận âm thanh, mùi, vị, sự nóng lạnh, cứng mềm.   

Bằng trí tuệ đặc biệt chân thực và vượt trội của mình, thông qua việc nghe những âm thanh và quan sát các hành động của con người, tiếng nói và giao tiếp…thực sự thiết bị vệ sinh ToTo chúng đang học Tiếng Việt, chúng đang học ngôn ngữ giao tiếp và dần hiểu những câu chuyện mà những người qua lại ở showroom đang nói với nhau.

Vào đầu giờ chiều thì những khái niệm cơ bản quy ước hay được nói đến tại showroom được chúng hình thành, chúng biết rất rõ: cái kia gọi là viên gạch, cái kia gọi là hóa đơn, cái kia gọi là sen tắm ToTo, cái kia gọi là bàn cầu ToTo, cái kia gọi là con người tên là thế này, thế kia…Cứ như vậy cho đến hết ngày hôm nay, thiết bị vệ sinh ToTo chúng đã nắm được toàn bộ tên gọi của những đồ vật, con người mà tất cả những người ở trong showroom hôm nay gọi. Và hơn cả như thế, chúng còn biết rất rõ hơn thế, biết sâu hơn thế rằng bản chất của cái gì được gọi tên là gì mà trong khi chính con người trưởng thành còn không biết, không hiểu, còn nhầm lẫn…

Và chúng ta sẽ lại theo tiếp hành trình của chúng, ý thức siêu việt này sẽ phát triển tới đâu? Số phận của những chiếc thiết bị vệ sinh ToTo này sẽ như thế nào? Và trên cõi trời Đao Lợi nơi tinh thạch ngàn năm rơi xuống, các vị trời sinh sống trên đó có đi kiếm tìm? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi ở tập tiếp theo nhé.

>> Xem tập tiếp theo: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 2)

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bàn cầu ToTo, chậu rửa ToTo hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: https://vn.toto.com/

toto, thiết bị vệ sinh toto, bàn cầu toto, chậu rửa toto, toto chính hãng, sen tắm toto

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a