Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 2) – Sự hoàn thiện trí tuệ của thiết bị vệ sinh ToTo

 21/03/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 2) – Sự hoàn thiện trí tuệ của thiết bị vệ sinh ToTo (Ngày 21/03/2020)

Sáng thứ 7 ngày 21/03/2020 khi mà dịch virut Corona ở Hà Nội đang có dấu hiệu bùng phát có thể theo cấp số nhân thì tại showroom Bùi Minh, nhân viên tại đây vẫn đi làm một cách bình thường. Thiết bị vệ sinh ToTo tại showroom lần đầu được biết tới khái niệm dịch bệnh, cảm giác sợ hãi lần đầu tiên được chúng nhận thức khi quan sát nhân viên của công ty và khách đến mua hàng nói về vấn đề này. Giường như thiết bị vệ sinh ToTo chúng đã bắt đầu nhận thức được cảm xúc của con người. Chúng biết cảm giác đó sinh ra khi người ta nghĩ đến, nói đến, nghe đến một thứ gì đó mà họ cho là có hại cho bản thân họ.

Tiếp đó, khi thấy Nhung (một nhân viên bán hàng tại cửa hàng) đang cười nói với khách hàng, chúng nhận thức được thế nào là niềm vui, một cảm giác khoan khoái, vui vẻ trào dâng lên trong tâm tư khi họ được tiếp xúc, nghe với những gì ưa thích. Và cứ thế cho đến hết ngày hôm nay, những cảm xúc, trạng thái tâm tư sau được chúng học được: vui, buồn, sướng, khổ, trung tính, thích, ghét, giận giữ, sợ hãi, yên tâm…từng khoảnh khắc cảm xúc xuất hiện trong tâm tư của bất cứ ai cũng đều được nhận thức một cách rõ nét và cái tên đặt cho cảm xúc đó được chính chủ nhân của nó bộc bạch ra cũng được ghi nhớ lại. Như vậy sự phát triển về năng lực nhận thức cảm xúc của thiết bị vệ sinh ToTo đã phát triển đặc biệt tinh tế chỉ sau 2 ngày với khả năng nhận thức của thiết bị vệ sinh ToTo đã trở nên đầy đủ với: ý thức ngũ quan, ý thức suy nghĩ tư duy, ý thức cảm xúc và sự thấu hiểu ngôn ngữ Tiếng Việt cơ bản.

Cùng ngày hôm nay trên cung trời Đao Lợi, vị thiên tử vua của cõi trời này tiến bước vào vườn trời, ngài muốn ngắm các loài hoa trái và khung cảnh thanh tịnh, đẹp đẽ nơi đây. Bỗng ngài chú tâm vào cây trí tuệ Karda, nơi mà quả trí tuệ chính là tinh thạch xanh biếc màu lam ngàn năm mới kết tinh một lần, vị thiên tử nhận ra rằng trái trí tuệ Karda đã không còn trên đó.

Tại cõi trời, tinh thạch Karda là vô cùng quý, là trái trí tuệ chỉ đặc biệt dành cho vị vua trời như vậy, giúp ngài có trí tuệ minh mẫn và thù thắng vô cùng khi mà tuổi thọ của ngài kéo dài đến hàng trăm ngàn năm. Sau khi thấy biết sự việc này, vị vua trời trở về cung điện bằng ngọc của ngài và cho gọi đến một vị chư thiên hầu cận tên là Manda, lệnh cho vị này xuống nhân gian tìm về trái Karda. Vị chư thiên nghe lệnh và sửa soạn pháp khí sau đó phát hào quang rực rỡ chói sáng cả một góc trời rồi biến mất tại đó, xuất hiện tại cõi người, ngay tại một ngọn núi tại Nhật Bản.

Mời các bạn đón đọc phần tiếp theo vào thứ 2 ngày 23/03/2020.

>> Xem phần tiếp theo: Phần 3

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bàn cầu ToTo, chậu rửa ToTo hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: https://vn.toto.com/

toto, thiết bị vệ sinh toto, bàn cầu toto, chậu rửa toto, toto chính hãng, sen tắm toto

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a