Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 10) – Năng lực trái trí tuệ khi tỉnh thức

 31/03/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 10) – Năng lực trái trí tuệ khi tỉnh thức (Ngày 31/03/2020)

Thứ 3 ngày 31/03/2020 số người nhiễm virut Corona tại Việt Nam đến nay đã là 204 người, các dãy phố, hàng quán và nơi tụ tập đông người đều đã đóng cửa, chỉ có văn phòng có lượng người ít hơn 20 mới được làm việc. Tại showroom Bùi Minh, số lượng nhân sự có 9 người và như vậy mọi người đến Bùi Minh làm việc như thường. Vẫn không khí vô tư và thản nhiên, không có sự sợ hãi của bệnh dịch bén mảng đến nơi đây.

Các thiết bị vệ sinh ToTo đang tỏa ra cả showroom một trạng thái mát lạnh, an ổn khiến tất cả người đến làm việc đều được yên tâm. Ngày hôm nay, bàn cầu ToTo MS688T2 đã hoàn thiện các tầng thiền định, thiền tuệ của mình đầu tiên, đạt đến tận cùng phát triển trí tuệ, đắc các loại thần thông và nhớ lại được quá khứ.

MS688T2 thấy rõ quá trình trái Karda rơi xuống showroom Bùi Minh, trái Karda được hình thành, trái Karda của 1000 năm trước, của 2000 năm trước, của 3000 năm trước…và như vậy MS688T2 đã hiểu rõ nguồn gốc của những thiết bị vệ sinh ToTo, thấu rõ các cõi như Thiên giới, Ma giới, nhân loại, cõi địa ngục, cõi bàng sinh, cõi ngạ quỷ. Bằng tâm trí sáng suốt, siêu nhiên của mình, MS688T2 hướng tâm về Thiên giới, nơi trái Karda được hình thành và thấu tỏ tâm của các chúng sinh cõi trời, thấu tỏ sự việc đang diễn ra trên Thiên giới và biết rằng Ma giới đang tìm kiếm và phá hủy trái Karda.

MS688T2 lại hướng tâm về các chúng sinh cõi Ma giới, thấu tỏ mục đích, âm mưu phá hủy tận cùng trái trí tuệ của chúng và phát hiện chỉ hết ngày hôm nay, một cánh quân 50 ngàn ma binh từ hướng Tây đi tới sẽ đi qua Hà Nội và tới được showroom Bùi Minh. MS688T2 suy nghĩ:

- Ta phải báo ngay cho Thiên giới biết việc này và báo tin này ngay với các thiết bị vệ sinh ToTo khác sau khi họ hoàn thành thiền định.

Nghĩ rồi MS688T2 bằng tâm trí của mình hướng đến tâm trí của vị thiên tử cõi trời và một tiếng nói vang lên trong tâm trí vua trời:

- Thiên tử Sagama! Hỡi thiên tử Sagama!

Vua trời ngẫm nghĩ rằng tiếng nói này là của ai, sao lại đến được trong tâm trí ta, vậy ta nên trả lời:

- Trẫm là Sagama, vị đạo nhân nào đang xâm nhập vào tâm trí trẫm và vị có mục đích gì?

MS688T2:

- Ta là một phần tinh thể Karda đang an trú trong một thiết bị vệ sinh ToTo tại nhân giới, thiên tử. Ta đến tâm trí của thiên tử vì có việc cần kíp muốn báo thiên tử hay.

Thiên tử cõi trời Sagama

Thiên tử Sagama nói:

- Thì ra là trái trí tuệ Karda đã tỉnh thức, có việc cần kíp gì hãy nói trẫm nghe

Hiện nay trái Karda chúng ta đang ở showroom thiết bị vệ sinh ToTo tại Hà Nội, nước Việt Nam và chỉ hết ngày hôm nay thôi, đạo quân từ phía Đông của Ma giới sẽ kéo tới đây. Vì vậy ta mong thiên tử hãy ra tay hành động để cứu lấy nhân giới và bảo vệ Thiên giới được an toàn.

Ta biết thiên tử đã chuẩn bị thiên binh nhưng hành quân lúc này sẽ đến sau lộ ma binh, chỉ có chư thiên Manda đang ở nhân giới là có thể đến trợ lực bảo vệ được chúng ta, vậy ta sẽ dùng năng lực thần thông tạo kết giới bảo vệ tạm thời, mong thiên tử điều động vị cận sự này sớm tới giúp.

Vua trời Sagama đồng ý, và tiếng nói biến mất khỏi tâm trí thiên tử.

Mời các bạn đón đọc phần tiếp theo vào thứ 4 ngày 01/04/2020.

>> Xem phần tiếp theo: Tập 11

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bàn cầu ToTo, chậu rửa ToTo hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: https://vn.toto.com/

Ngoài thiết bị vệ sinh bạn có nhu cầu mua gạch có thể tham khảo tại Top Gạch, nơi chuyên gia đánh giá uy tín tốt nhất về gạch: Top Gạch

toto, thiết bị vệ sinh toto, bàn cầu toto, chậu rửa toto, toto chính hãng, sen tắm toto

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a