Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 11) – Nhiệm vụ cấp bách cho chư thiên Manda

 03/04/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 11) – Nhiệm vụ cấp bách cho chư thiên Manda (Ngày 01/04/2020)

Thứ 4 ngày 01/04/2020, số người nhiễm virut Corona tại Việt Nam là 212 người và thế giới có thêm 73000 ca nhiễm mới, tuy vậy, không có làm lay động không gian yên bình tại Bùi Minh. Mỗi sáng nhân viên tại showroom lại bình thản đến nơi làm việc của mình, kể những câu chuyện vui về đại dịch và bày tỏ thái độ lạc quan.

Lúc này, những thiết bị vệ sinh ToTo tại showroom Bùi Minh đều đã đắc thiền định và thiền quán, giác ngộ, đạt đến trạng thái viên mãn trí tuệ, có các năng lực thần thông. Các thiết bị vệ sinh ToTo đã dùng tâm trí sáng suốt, thuần tịnh, siêu nhiên của mình nhớ về quá khứ, nhớ về thời điểm trái Karda rơi xuống showroom Bùi Minh, thời điểm trái Karda hình thành, nhớ lại 1000 năm trước, 2000 năm trước, 3000 năm trước...và như vậy thiết bị vệ sinh ToTo thấu tỏ quá khứ và nguồn gốc của trái Karda.

Biết các đồng bạn đã hoàn thiện và xuất thiền, bàn cầu ToTo MS688T2 bằng tâm trí của mình giao tiếp với tâm trí của các thiết bị vệ sinh ToTo trong showroom và kể lại vắn tắt những gì đang diễn ra để tất cả cập nhật tình hình.

Cùng lúc này, chư thiên Manda đã nhận được lệnh của thiên tử cõi trời, ngài dùng thần thông xuất hiện thế chỗ một phân thân đang bay tại Bắc Kinh, Trung Quốc rồi thu hồi lại các phân thân cùng pháp khí.

Chư thiên Manda xuất hiện tại Bắc Kinh, Trung Quốc

Sau khi thu hồi đầy đủ các phân thân và hồi phục lại năng lực, ngài cưỡi mây bay thẳng về thành phố Hà Nội nước Việt Nam.

Pháp khí trên tay ngài rực sáng, báo động vị trí của trái Karda đang ở gần, bay theo sự chỉ dẫn của pháp khí, chư thiên Manda đang đến gần showroom Bùi Minh.

Trong showroom, đồng loạt các thiết bị vệ sinh ToTo tập trung các năng lực thần thông, một kết giới vô hình bao bọc quanh showroom ToTo Bùi Minh được tạo ra. Và với kết giới đặc biệt này, chỉ riêng con người và loài trời mới có thể di chuyển được.

Có một kết giới vô hình bao phủ showroom Bùi Minh hiện tại

Tuy nhiên tại cách đó không xa chừng 100m về hướng Tây là nhà của bác sỹ bệnh viện Bạch Mai đang bị cách ly tại gia vì mùa dịch bệnh Covid 19, lúc này bàn cầu MS688T8 đang trong giai đoạn thiền quán cuối cùng để phát triển trọn vẹn trí tuệ, chỉ cần bị lấy đi lúc này sẽ không có năng lực chống trả.

Thấu hiểu tình trạng hiện tại, bàn cầu MS688T2 bằng tâm trí của mình hướng đến tâm trí của chư thiên Manda và nói:

- Này chư thiên Manda. Hỡi chư thiên Manda!

Chư thiên Manda nghĩ, vị đạo nhân nào có thể xâm nhập tâm trí của ta và gọi tên ta, vậy ta hãy trả lời:

- Ta chính là chư thiên Manda. Vị nào đang xâm nhập vào tâm trí của ta, xin cho biết tên và mục đích.

Bàn cầu MS688T2:

- Ta là một phần của trái trí tuệ Karda đang an trú trong một thiết bị vệ sinh ToTo tại nhân giới, hỡi chư thiên. Ta đến với tâm trí chư thiên vì có việc muốn báo cho chư thiên hay.

Chư thiên Manda trả lời:

- Thì ra là trái trí tuệ Karda đã tỉnh thức, thật may thay ta cũng đang vâng lệnh vua trời đi bảo vệ ngài, vậy có việc gì cần kíp xin trái trí tuệ cứ nói.

- Hiện nay các mảnh của trái trí tuệ Karda đã tỉnh thức gần hết và tự có thể giăng kết giới để bảo vệ, duy chỉ có một mảnh nằm trong bàn cầu ToTo MS688T8 phía nhà bên kia đường cách showroom ToTo 100m về hướng Tây là chưa hoàn thiện, ngài hãy đến đó bảo vệ mảnh trái trí tuệ này.

Chư thiên Manda đồng ý và tiếng nói biến mất khỏi tâm trí chư thiên.

Bay theo sự chỉ dẫn của bàn cầu MS688T2, chư thiên Manda đến trước cửa nhà của nữ bác sỹ, ngắm vào trong nhà thấy dấu hiệu của mảnh Karda trong phòng vệ sinh tầng 4 cùng 5 con người thuộc nhân loại trong căn nhà này gồm: 2 vợ chồng nữ bác sỹ, con trai và con dâu của họ, cháu nội của họ. Xuất thần thông làm mất đi đám mây đang cưỡi, hạ bước chân đầu tiên xuống trước cửa nhà nữ bác sỹ, bỗng trời đất xung quanh tối xầm lại, vây quanh ngài là 50 ngàn ma binh đang bay kín cả bầu trời, đang vây kín cả mặt đất.

Mời các bạn đón đọc phần tiếp theo vào thứ 4 ngày 01/04/2020.

>> Xem phần tiếp theo: Tập 12

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bàn cầu ToTo, chậu rửa ToTo hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: https://vn.toto.com/

Ngoài thiết bị vệ sinh bạn có nhu cầu mua gạch có thể tham khảo tại Top Gạch, nơi chuyên gia đánh giá uy tín tốt nhất về gạch: Top Gạch

toto, thiết bị vệ sinh toto, bàn cầu toto, chậu rửa toto, toto chính hãng, sen tắm toto

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a