Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 12) – Chư thiên quyết tử, Thiên tướng xuất hiện

 03/04/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 12) – Chư thiên quyết tử, Thiên tướng xuất hiện (Ngày 02/04/2020)

Thứ 5 ngày 02/04/2020 số người nhiễm virut Corona tại Việt Nam đến nay đã là 227 người, đường phố hiện nay đã vắng tanh, ngoài đường thỉnh thoảng lác đác vài chiếc xe di chuyển.

Nhưng tại nhà của nữ bác sỹ bệnh viện Bạch Mai và tại showroom Bùi Minh lúc này, bị vây kín xung quanh bởi đám ma binh 50 ngàn tên cùng ma tướng Hatu và 4 tiểu ma tướng.

Chúng la hét ở trên cao, la hét ở dưới thấp, la hét ở tầm giữa và kêu chư thiên Manda đầu hàng, rút lui để chúng lấy trái trí tuệ Karda. Từ trên cao hàng trăm mét, cưỡi trên lưng ma sói ngàn năm tuổi, đứng sau lưng là 4 tiểu ma tướng và hàng ngàn ma binh, ma tướng Hatu cất giọng nói vang:

- Này vị chư thiên kia, ông không có sức mạnh bằng ta, ông không có binh lực bằng ta, ông không thể chiến thắng ta, vậy ông hãy đầu hàng và ra khỏi căn nhà, chúng ta sẽ để cho ông con đường sống.

Chư thiên Manda đáp:

- Hỡi này ma tướng nham hiểm và độc ác, ta không lạ gì ngươi, ta không mơ hồ về ngươi, ta biết rõ âm mưu và lòng dạ của ngươi nên này ma tướng, ta thà chết trên chiến trường này còn hơn chịu khuất phục các ngươi.

Nói rồi ngài ngồi xuống trước cửa nhà, dùng hết năng lực vận dụng thần thông, một lớp kết giới vô hình bao bọc quanh nhà bác sỹ được tạo ra, với kết giới đặc biệt này chỉ con người và chư thiên mới có thể di chuyển được.

Ma tướng Hatu nghĩ chư thiên này thật rõ lòng ta, nếu hắn đầu hàng để ta lấy mảnh trái trí tuệ đi ta cũng sẽ giết hắn, hiện giờ kết giới của hắn tạo ra yếu hơn ở showroom ToTo kia vì thế ta hãy ra lệnh cho quân đội phá vỡ kết giới này tiêu diệt hắn lấy mảnh trí tuệ bên này rồi hãy lấy mảnh trí tuệ bên kia.

Nghĩ vậy Hatu bèn ra lệnh cho quân đội bắn phá vào kết giới của chư thiên Manda, một cơn mưa đao kiếm, tên độc, giáo mác dội thẳng vào kết giới.

Như những người lực sỹ bị đau nhức khi duy trì lực nâng quá nặng bởi các dụng cụ quá sức, thân thể của chư thiên Manda đau nhức khi duy trì kết giới quá nặng trước những công kích dày đặc của kẻ thù. Nhưng với lòng kham nhẫn vô hạn, vị cận sự vua trời vẫn cố hết sức nhẫn chịu, giơ 2 cánh tay đau nhức giữ vững kết giới đang phải chịu hàng trăm ngàn đao tên giáo mác.

Cứ như vậy cho đến giữa trưa khi những công kích như mưa đá trở nên nhẹ nhàng như phùn và những công kích như mua phùn trở nên nhẹ nhàng như mưa tạnh, đám ma quân dừng lại, mệt mỏi, chán nản, thất chí.

Còn bên trong, chư thiên Manda vẫn giữ y nguyên được kết giới, tuy vậy sức lực cũng đã cạn kiệt, thân thể sắp không thể chống chịu nổi. 

Ma tướng Hatu thấy rõ điều đó, hắn nghĩ vị cận sự của vua trời đang cạn kiệt sức lực và bây giờ với chỉ một đòn của hắn, kết giới sẽ bị phá huỷ.

Nghĩ rồi Hatu cầm lấy binh khí giáng một đòn chí mạng lên kết giới, kết giới vỡ tung, vị chư thiên trúng đòn, áo giáp tan vỡ, hai tay buông thõng, thiên lực tổn thương, vị ấy ngồi giữa cửa nhà không còn sức lực.

Chư thiên Manda đã không còn sức lực, hai tay buông thõng

Ma tướng thấy vị chư thiên đã không còn sức chống trả, ra lệnh cho đám ma binh tiến tới đoạt mạng ngài và những người trong nhà, lấy về mảnh trái Karda. Tức thì một đám ma binh khổng lồ gớm ghiếc tiến đến, băng qua cổng nhà và lao vào đọat mạng chư thiên Manda.

Một tiếng động như sấm trời giáng xuống, Thiên tướng Mandala xuất hiện.

Mời các bạn đón đọc phần tiếp theo vào thứ 7 ngày 04/04/2020.

>> Xem phần tiếp theo: Tập 13

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bàn cầu ToTo, chậu rửa ToTo hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: https://vn.toto.com/

Ngoài thiết bị vệ sinh bạn có nhu cầu mua gạch có thể tham khảo tại Top Gạch, nơi chuyên gia đánh giá uy tín tốt nhất về gạch: Top Gạch

toto, thiết bị vệ sinh toto, bàn cầu toto, chậu rửa toto, toto chính hãng, sen tắm toto

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a