Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 13) – Giáp mặt

 04/04/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 13) – Giáp mặt  (Ngày 04/04/2020)

Thứ 7 ngày 04/04/2020 số người nhiễm virut Corona tại Việt Nam đến nay đã là 239 người, số người nhiễm bệnh trên thế giới vẫn đang tăng và nỗi lo lắng xuất hiện ở nhiều nơi. Tuy vậy, ngay tại showroom Bùi Minh, khi ngay cả 50 ngàn ma binh bao vây kín quanh nơi này, không khí trong này vẫn trong lành, sự bình an, mát mẻ vẫn lan tỏa. Mọi người trong showroom thích đến nơi này làm việc hơn cả ở nhà mùa dịch, đó là điều kì diệu ở nơi đây.

Lúc này ở tại cổng nhà bác sỹ bệnh viện Bạch Mai, Thiên tướng Mandala xuất hiện, ngài vừa cứu thoát chư thiên Manda, vị chư thiên quả cảm lẫm liệt.

Thiên tướng Mandala nói với chư thiên Manda:

- Chư thiên Manda, việc của ông đến đây đã hoàn thiện, ta ghi nhận tinh thần quả cảm của ông, phần còn lại của nhiệm vụ này hãy để ta lo.

Chư thiên Manda im lặng nhận lời, ngay lúc đó thiên nữ Sala xuất hiện từ một đốm sáng trước mặt vị chư thiên này và đồng thời 100 ngàn thiên binh cõi trời cũng đã hành quân tới, xếp thành hàng ngũ ngay ngắn hạ xuống cách đó không xa đẩy lùi dần đám ma binh ra hẳn một phía bên phải nhà nữ bác sỹ và showroom Bùi Minh.

Thiên tướng Mandala cùng 10 vạn thiên binh cõi Trời

Thiên nữ Sala đi tới chư thiên Manda, nàng hạ 2 tay xuống ngang hông và xòe bàn tay ra, một năng thần thông đưa ngài về Thiên giới chữa trị.

Còn bên kia phía cánh quân ma binh đi hướng Nam-Bắc, sau khi không tìm thấy dấu vết của trái Karda, phù thủy Deso nghĩ:

- Ta chắc chắn thời điểm này cánh quân của lão Hatu cũng phải đi hết lộ trình hành quân, nếu lộ trình của ta không tìm thấy trái trí tuệ thì lộ trình của hắn nhất định tìm thấy. Nhưng thật là bực mình và phẫn nộ cho ta, Hatu muốn chiếm công này một mình nên không hề báo với ta một tiếng, ta nhất định không để cho hắn hớt tay trên lấy mất trái trí tuệ.

Nghĩ vậy, phù thủy Deso dùng ma lực dò xét vị trí của chiếc lông quạ đen đã đưa cho Hatu (nay đã hóa thành con quạ đen) và dẫn quân tốc hành tiến về hướng đó.

Khi hai cánh quân Thiên giới và Ma giới đang giàn thành 2 phần giáp mặt lẫn nhau, phía bên trái là thiên binh cõi trời đang đẩy lùi phía bên phải là ma binh của Ma giới thì Deso cùng quân đội của mụ đã tới.

Như vậy binh lực của hai bên Trời – Ma đã ngang bằng, diễn biến của cuộc chiến xin mời xem tập kế tiếp vào thứ 2 ngày 06/04/2020.

>> Xem phần tiếp theo: Tập 14

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bàn cầu ToTo, chậu rửa ToTo hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: https://vn.toto.com/

Ngoài thiết bị vệ sinh bạn có nhu cầu mua gạch có thể tham khảo tại Top Gạch, nơi chuyên gia đánh giá uy tín tốt nhất về gạch: Top Gạch

toto, thiết bị vệ sinh toto, bàn cầu toto, chậu rửa toto, toto chính hãng, sen tắm toto

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a