Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 14) – Xung chiến, Ma vương ra tay

 06/04/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 14) – Xung chiến, Ma vương ra tay  (Ngày 06/04/2020)

Thứ 2 ngày 06/04/2020, số người nhiễm virut Corona tại Việt Nam là 241 người và chưa có thêm người nhiễm mới, như thường lệ tại showroom Bùi Minh không khí yên bình vẫn lan tỏa nơi đây.

Lúc này tại chiến tuyến bên phải, đệ nhất phù thủy Ma giới Deso vừa tiến tới Hatu vừa cằn nhằn:

- Ông là kẻ tham lam, muốn chiếm lấy trái Karda một mình, ông đừng hòng độc chiếm khi có ta ở đây

Ma tướng Hatu nói:

- Bà cũng không phải dạng vừa Deso, bà tưởng ta không biết nếu tìm thấy trái Karda trước bà cũng sẽ ẵm lấy lĩnh công một mình à. Nhưng như vậy là đủ rồi Deso, bây giờ không phải là lúc đôi co, hãy nhìn kẻ chúng ta sắp phải đối mặt kìa.

Deso nhìn sang tuyến quân bên trái, phía Thiên tướng và thiên nữ rồi nói:

- Oai lực kinh hồn này tỏa ra nơi hắn, kẻ này là ai mà có năng lực mạnh mẽ đến vậy?

Hatu nói:

- Hắn là Thiên tướng cõi Trời, mang danh là đệ nhất dũng mãnh, Thiên tướng Mandala

Deso:

- Một kẻ mạnh mẽ phi phàm, phù hợp là đối thủ của ngươi đó ma tướng Hatu. Còn nhỏ thiên nữ kia hãy để cho ta.

Nói rồi phù thủy Deso niệm phép thuật, bộc lộ hết ma pháp làm xuất hiện trên lưng một đôi cánh đen bóng có thể bay được đồng thời làm các chú thuật, ma pháp được tăng cường đến tối ưu.

Phù thủy Deso sau khi bộc lộ hết ma pháp

Thế rồi sau khi chọn lựa xong đối thủ, 2 bên cánh quân lao vào nhau giao chiến, đánh đến hết một buổi sáng vẫn không phân thắng bại. Tuy vậy nhân giới không thể mắt thấy được điều này, chỉ cảm nhận được những luồng gió mạnh và sức nóng tại khu vực này thay đổi thất thường mà thôi.

Hai bên ngang tài ngang sức không phân thắng bại

Tại ma cung, Ma vương Tasasi biết được trận chiến và nghĩ: Tuy lực lượng hai bên ngang bằng nhau nhưng nội bộ Ma quân của ta vì tham lam nên không đoàn kết, đó cũng vốn là đặc tính của chúng sinh Ma giới chúng ta, nếu chiến sự lâu dài e rằng ma quân phía ta sẽ thua vì điều này, vì vậy ta nên xuất hiện, nhanh chóng đánh bại thiên binh cõi trời rồi đoạt lấy trái Karda.

Trước khi xuất hiện tại chiến trường, Ma vương Tasasi dùng ma pháp, thao túng tất cả con người nhân giới khuếch đại lên lòng tham lam, độc ác, hận thù và mê muội nơi họ khiến thế giới loài người bắt đầu hỗn loạn. Tất cả sự kiện như: con cái giết cha mẹ, cha mẹ ruột ngủ với con cái, người này đánh giết cướp bóc của người kia, người kia lừa gạt chiếm đoạt của người này, chỗ này chiến tranh, chỗ kia chiến sự, bệnh dịch và thiên tai xuất hiện ở khắp nơi…và vì thế sức mạnh của ma binh trong toàn thể Ma giới được tăng trưởng.

Nhưng Ma vương Tasasi không ngờ bàn cầu ToTo MS688T2 đã dùng tâm trí của mình và biết được điều này.

Cùng lúc này, tại nhà nữ bác sỹ bệnh viện Bạch Mai, bàn cầu ToTo MS688T8 đã hoàn thành tầng thiện định cuối cùng và đạt được giác ngộ, viên mãn về trí tuệ. Bàn cầu ToTo MS688T2 và các thiết bị vệ sinh ToTo khác ngay lập tức nhận thấy sự việc này, sen tắm cây ToTo DM345S liền dùng tâm trí của mình giao cảm với tâm trí bàn cầu ToTo MS688T8 và thông báo tình hình. Một ý nghĩ được nảy ra trong tâm trí của tất cả thiết bị vệ sinh ToTo: chúng ta nên kết hợp lại để giúp cõi trời chống lại Ma giới.

 Nói rồi tất cả thiết bị vệ sinh ToTo cùng tập trung năng lực thần thông, gắng sức vận chuyển bàn cầu MS688T8 về phía showroom ToTo Bùi Minh để cùng kết hợp tạo thành trái Karda.

 Xin mời xem tập kế tiếp vào thứ 3 ngày 07/04/2020.

>> Xem phần tiếp theo: Tập 15

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bàn cầu ToTo, chậu rửa ToTo hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: https://vn.toto.com/

Ngoài thiết bị vệ sinh bạn có nhu cầu mua gạch có thể tham khảo tại Top Gạch, nơi chuyên gia đánh giá uy tín tốt nhất về gạch: Top Gạch

toto, thiết bị vệ sinh toto, bàn cầu toto, chậu rửa toto, toto chính hãng, sen tắm toto

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a