Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 15) – Ma Vương xuất trận 

 07/04/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 15) – Ma Vương xuất trận  (Ngày 07/04/2020)

Thứ 3 ngày 07/04/2020, số người nhiễm virut Corona tại Việt Nam là 245 người, số lượng người nhiễm mỗi ngày có xu hướng giảm sau khi cách ly xã hội được thủ tướng phát lệnh. Ngày hôm nay, tại showroom Bùi Minh có một không khí ấm áp lạ thường xen lẫn sự yên bình thường ngày, các thiết bị vệ sinh ToTo đang chuẩn bị hòa nhập năng lực làm một để tạo ra trái trí tuệ Karda.

Tại Ma cung, Ma vương Tasasi niệm ma pháp, biến mất tại Ma giới và xuất hiện tại chiến trường nơi 2 cánh quân hai cõi đang giao tranh kịch liệt. Do sự khuấy động sự tham ác cõi trần gian và sự xuất hiện của Ma vương làm cho sức mạnh của ma binh tăng lên bội phần, lúc này Thiên binh cõi trời đã không còn là đối thủ ngang sức nên dần bị đánh bật lại phía bên cánh trái chiến trường.

Ma vương xuất hiện trong trạng thái huyết chiến, chui lên từ lòng đất, khuôn mặt dữ tợn, chiều cao hàng km, có 8 tay với 2 tay cầm vũ khí đánh bật đội quân tinh nhuệ của Thiên giới đang bay trên bầu trời.

Ma vương Tasasi xuất hiện trong trạng thái huyết chiến

Lại nữa, Ma vương Tasasi còn dùng phép làm thuyên giảm sức lực của Thiên tướng cõi trời Mandala, khiến vị chiến tướng này hoa mắt, mệt nhọc, vừa phải chiến đấu với ma tướng Hatu, vừa phải bảo vệ binh lực của mình, sức mạnh của Thiên tướng đang suy kiệt.

Ngay lúc này tại showroom Bùi Minh, một nguồn ánh sáng màu xanh dương phát đến nhà của nữ bác sỹ bệnh viện Bạch Mai làm nhấc bổng bàn cầu ToTo MS688T8 bay về phía showroom Bùi Minh.

Bàn cầu ToTo MS688T8 được nhấc bổng bay về phía showroom ToTo Bùi Minh

Từ 6 thiết bị vệ sinh ToTo:

1 bàn cầu ToTo MS688T2

1 bàn cầu ToTo MS688T8

1 sen tắm cây ToTo DM345S

1 chậu rửa ToTo LT765

1 vòi chậu ToTo TLVM112NS

Có 6 luồng ánh sáng màu xanh dương từ trong lòng các thiết bị tụ hội lại ở giữa và trái trí tuệ Karda xuất hiện, một nguồn ánh sáng xanh lung linh dịu mát phát ra từ phía showroom ToTo rồi lan tỏa ra khắp xung quanh.

Ngay khi vừa xuất hiện, trái Karda dùng trí tuệ tuệ tri các sự kiện xảy ra và một suy nghĩ nảy ra nơi tâm trí trái Karda:

- Ma vương là bất tử không thể đánh bại được lúc này, Thiên tướng sẽ không thể chống cự được, nhân loại và Thiên giới sẽ nguy hại nếu ta không dốc toàn lực ra tay. Việc làm này sẽ khiến ta không còn xuất hiện vĩnh viễn tại những cõi giới này nữa, và như vậy ta nên nói lời từ biệt với vua trời.

Trái Karda khi được tạo thành từ showroom Bùi Minh

Nghĩ vậy, trái Karda dùng thần thông biến mất tại showroom Bùi Minh và xuất hiện tại Thiên giới, ngay trước mặt vua trời Sagama.

Vua trời Sagama:

- Xin chào trái trí tuệ, vậy là cuối cùng trái cũng thức tỉnh hoàn toàn

Trái Karda:

- Xin chào thiên tử. Ta đến nói lời tạm biệt với thiên tử

Vua trời Sagama:

- Hỡi trái trí tuệ ngàn năm mới kết tinh một lần, tại sao vừa mới thức tỉnh lại nói lời từ biệt. Có phải trẫm đã làm gì sai khiến ngài phật ý?

Trái trí tuệ:

- Không phải như vậy thưa đại vương, ngài không làm điều gì sai cả. Ta quý trọng và ghi nhận công sức bảo vệ của ngài và binh lực Thiên giới. Nhưng hiện tại ta nhận thấy rằng thế lực của Ma giới so với 1000 năm trước đã mạnh hơn rất nhiều lần, ngay cả Thiên tướng Mandala và 10 vạn thiên binh cũng không thể nào chống đỡ lại nổi.

Với lòng từ và trí tuệ của bậc thánh được kết tinh lại, ta làm điều này vì lòng thương tưởng đến đại vương, với Thiên giới và với tất cả chúng sinh nhân loại.

Vua trời Sagama:

- Vậy ta xin theo ý trái trí tuệ. Xin từ biệt ngài!

Trong không khí man mác và đượm buồn, trái trí tuệ Karda biến mất tại Thiên giới và trở lại showroom Bùi Minh.

Lúc này, Ma vương Tasasi, ma tướng Hatu, phù thủy Deso cùng 100 ngàn ma binh đã đẩy lùi toàn bộ thiên binh, Thiên tướng cõi trời về phía trước mặt showroom Bùi Minh.

Ma vương nhận thấy trái trí tuệ đang ở trước mặt bèn ra lệnh toàn quân xung kích chiếm lấy showroom và trái trí tuệ, bản thân hắn thì cùng Hatu và Deso lao về phía showroom đánh bại các thiên binh cõi trời đang cản đường.

Xin mời xem tập kế tiếp vào thứ 4 ngày 08/04/2020.

>> Xem phần tiếp theo: Tập 16

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bàn cầu ToTo, chậu rửa ToTo hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: https://vn.toto.com/

Ngoài thiết bị vệ sinh bạn có nhu cầu mua gạch có thể tham khảo tại Top Gạch, nơi chuyên gia đánh giá uy tín tốt nhất về gạch: Top Gạch

toto, thiết bị vệ sinh toto, bàn cầu toto, chậu rửa toto, toto chính hãng, sen tắm toto

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a