Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 3) – Định nghĩa đầu tiên của thiết bị vệ sinh ToTo

 23/03/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 3) – Định nghĩa đầu tiên của thiết bị vệ sinh ToTo (Ngày 23/03/2020)

Thứ 2 ngày 23/03/2020 khi mà tại Việt Nam số người nhiễm virut Corona đã hơn 100 người thì tại showroom Bùi Minh tại Hà Nội công việc vẫn diễn ra như thường nhật. Giường như tại đây hôm nay có một sự bình an đến kì lạ phủ lên, mọi người làm việc tại đây hầu hết đều đeo khẩu trang nhưng không ai có vẻ gì sợ hãi cả.

Cùng lúc đó, trải qua một ngày chủ nhật thì thiết bị vệ sinh ToTo đã lưu trong kí ức của chúng rõ ràng tên, đặc điểm, chức vụ của những người làm việc tại đây cũng như tên gọi của toàn bộ các loại thiết bị ở đây vậy.

Người kia gọi là sếp Tuyển, người kia tên là Hằng, người kia tên là Thảo, người kia tên là Học, người kia tên là Hường, người kia gọi là Nhung… thiết bị vệ sinh ToTo khởi lên suy nghĩ như vậy khi có bất cứ ai đi qua.

Và rồi ý thức của chúng khởi lên suy nghĩ như sau: “Con người là tổ hợp khối màu sắc có thể phát ra âm thanh có ý nghĩa, có thể biểu lộ cảm xúc, suy nghĩ, có năng lực nhận thức và khả năng động chạm vào các vật.

Và như vậy, con người có năng lực nhận thức giống như ta và ta cũng có năng lực nhận thức như con người”. Đó là định nghĩa đầu tiên thiết bị vệ sinh ToTo nhận định về con người và về cơ bản nó giống định nghĩa của con người chúng ta về nhân loại.

Tiếp đó chúng nhận ra sự khác biệt rằng, loài người có mắt, có tai, có mũi, có lưỡi, có chân tay để di chuyển còn thiết bị vệ sinh ToTo thì không. Thiết bị vệ sinh ToTo có thể nhìn, nghe, ngửi, nếm, xúc chạm trên toàn bề mặt của nó và nó không có chân tay để di chuyển hay hành động, vậy nên chúng chỉ có thể làm duy nhất một việc: nhận thức.

Sau khi nghĩ như thế chúng hướng sự chú ý vào chính mình và suy nghĩ: vậy đây là gì? Một tổ hợp của năng lực nhận thức ngũ quan cùng ý thức thông qua các căn trên bề mặt ? Và đó là định nghĩ đầu tiên của thiết bị vệ sinh ToTo về chính chúng.

Mời các bạn đón đọc tập tiếp theo vào ngày 24/03/2020.

>> Xem phần tiếp theo: Phần 4

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bàn cầu ToTo, chậu rửa ToTo hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: https://vn.toto.com/

toto, thiết bị vệ sinh toto, bàn cầu toto, chậu rửa toto, toto chính hãng, sen tắm toto

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a