Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 4) – Chư thiên Manda đi tìm kiếm tinh thể Karda

 24/03/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 4) – Chư thiên Manda đi tìm kiếm tinh thể Karda (Ngày 24/03/2020)

Thứ 3 ngày 24/03/2020 số người dương tính với virut Corona sáng nay đã lên đến 123 người và showroom Bùi Minh tại Hà Nội vẫn làm việc như thường lệ. Không có gì xoay chuyển với nơi này giữa đại dịch và thiết bị vệ sinh ToTo nhận thấy nơi này có nhân viên không đeo khẩu trang khi làm việc, họ đã không còn ái ngại về dịch bệnh nhiều nữa.

Lúc nào cũng vậy, nơi đây tràn đầy không khí lạc quan và an bình. Những thiết bị vệ sinh ToTo trầm ngâm ngắm nhìn không gian xung quanh và suy nghĩ.

Trong khi đó tại Nhật Bản, vị chư thiên Manda xuất hiện dưới chân núi Phú Sỹ, một ngọn núi cao nhất Nhật Bản nằm trên đảo Honshu với chiều cao khoảng 3.776 m, bao quanh bởi 5 hồ lớn gọi là ngũ hồ.

Núi Phú Sỹ tại Nhật Bản, nơi vị chư thiên Manda xuất hiện

Chư thiên Manda lấy ra pháp khí cảm nhận rồi ngồi xuống vận thần thông cưỡi mây bay đến hồ Motosu, lướt trên mặt nước hồ trong trẻo rồi đứng yên giữa trung tâm hồ, vị thiên Manda nhìn pháp khí vài giây rồi cưỡi mây bay đi tiếp.

Có lẽ năng lực tìm kiếm của pháp khí chỉ có hiệu lực trong một phạm vi bán kính nhất định và vị cận sự của vua trời có lẽ phải đi khắp thế gian để tìm dấu hiệu của tinh thạch Karda.

Cũng lúc đó quá buổi trưa, khi kho của Bùi Minh chuyển sản phẩm mới lên, những chiếc bàn cầu ToTo mới tinh được chuyển tới chỗ trưng bày đang còn trống, thiết bị vệ sinh ToTo xung quanh đều suy nghĩ rằng chúng có bạn mới.

Nhưng không, không cảm thấy một chút dấu hiệu của sự sống bên trong những anh bạn mới được chuyển đến, những thiết bị vệ sinh ToTo chúng lại suy nghĩ: hoặc là chúng ta đặc biệt có sự sống, hoặc kia là sự chết của mỗi chúng ta. Nghĩ như vậy, chúng hướng tâm trí vào việc ghi nhớ sự kiện này: có những chiếc bàn cầu ToTo không cảm xúc, không suy nghĩ…Và rồi ánh sáng lóe lên trong chúng, câu trả lời đó là:

- Chúng ta là những thiết bị vệ sinh ToTo đặc biệt có sự sống.

Mời các bạn đón đọc phần tiếp theo vào thứ 4 ngày 24/03/2020.

>> Xem phần tiếp theo: Tập 5

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bàn cầu ToTo, chậu rửa ToTo hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: https://vn.toto.com/

toto, thiết bị vệ sinh toto, bàn cầu toto, chậu rửa toto, toto chính hãng, sen tắm toto

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a