Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 5) – Ma giới hành động

 25/03/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 5) – Ma giới hành động (Ngày 25/03/2020)

Thứ 4 ngày 25/03/2020 số người nhiễm virut Corona hiện hơn 134 người và như thường lệ showroom Bùi Minh tại Hà Nội vẫn làm việc bình thường. Thiết bị vệ sinh ToTo đón nhìn mọi người với ánh mắt từ ái, giường như chúng biết được sự khổ đau, bệnh tật của con người phải gánh chịu và phát triển các cảm xúc cao thượng.

Qua một đêm thiết bị vệ sinh ToTo mới phát triển được một dạng năng lực mới, mặc dù không thể phát ra âm thanh nhưng chúng có thể giao cảm với nhau để truyền tải suy nghĩ, có thể nói dạng năng lực này giống như thần giao cách cảm mà loài người hay đề cập đến trong các tác phẩm giả tưởng. Vậy là bây giờ chúng có thể thỏa sức bàn luận, chia sẻ, trao đổi với nhau và nâng cao nhận thức.

Thiết bị vệ sinh ToTo tại showroom ToTo Bùi Minh được chưng bày và có năng lực trái Karda bao gồm: 2 chiếc bàn cầu ToTo (MS688T8 và MS688T2), 1 sen tắm cây ToTo (DM345S), 1 chậu rửa ToTo (LT765), 1 vòi chậu ToTo (TLVM112NS). Trưa hôm nay chiếc bàn cầu ToTo MS688T8 được chuyển tới nhà khách hàng tại khu vực Trung Văn gần đó, nhân viên kho tại Bùi Minh đúng giờ có mặt đặt chiếc bàn cầu ToTo vào thùng chắc chắn và vận chuyển về nhà khách hàng sau đó đặt thùng hàng tới chỗ khách hàng cần rồi ra về trước sự vui vẻ của khách hàng.

Giờ đây bàn cầu ToTo MS688T8 đã đi xa khỏi đồng bạn và sẽ khám phá cuộc sống gia đình của một khách hàng, là một nữ khách ngoài 50 tuổi, là giáo sư, bác sỹ tại bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội, một gia đình rất khang trang và đầy đủ.

Bàn cầu ToTo MS688T8

Cũng lúc này, chư thiên Manda đang cưỡi mây bay đi dọc khắp đất nước Nhật Bản cùng pháp khí trên tay. Với sự kiên nhẫn, trì tâm, vị chư thiên với lòng kham nhẫn vô hạn cùng với oai lực thần thông lướt qua những mái nhà, những đền thờ, những nóc chung cư, những ngọn núi, những con sông, những nhà máy, những cánh đồng hoa, những con đường, những hầm tàu, những công ty, những thành phố, những nông thôn…không xót nơi đâu trên đất nước này ngài không có mặt để kiếm tìm trái báu trí tuệ.

Trong khi vị cận sự vua trời đang mải miết kiếm tìm khắp nơi tinh thể Karda thì tại nơi này, Ma giới, nơi ma vương Tasasi cư ngụ nhận được tin báo từ nữ phù thủy dạ xoa đệ nhất ma cung Deso:

- Thưa ma vương Tasasi, ma nữ có tin mừng muốn báo cho ngài

Ma nữ Deso - ảnh minh họa

- Có tin mừng gì mà ngươi có vẻ rất hân hoan và vội vã, hãy nói mau đi Deso

Nữ phù thủy ma cung Deso đáp:

- Thưa ngài Tasasi vĩ đại, thần vừa chiêm tinh thấy một vật sáng từ cõi trời rơi xuống nhân gian này, chính là quả báu trí tuệ Karda ngàn năm có một tại cung trời Đao Lợi của vua trời thưa đại vương.

Ma vương Tasasi đáp:

- Từ ngàn xưa Ma tộc của chúng ta thống trị nhân gian này, đày ải nhân gian này, thiêu đốt nhân gian này với thức ăn là đau khổ của loài người. Chỉ cho đến khi những thánh nhân xuất hiện trên nhân loại này, chỉ bảo cho chúng với trí tuệ của bậc thánh con đường thoát khổ, chúng mới thoát khỏi cánh tay Ma tộc chúng ta. Ta đã khao khát một ngày những thánh nhân đó rời đi, pháp truyền dạy của họ bị ta phá hoại, làm cho sai lạc, làm cho lu mờ, làm cho bị coi thường, làm cho không người biết đến. Đến giờ nhân gian này đã mập mờ không biết đâu là chánh pháp đâu là tà pháp, lẫn lộn thật giả, không còn rõ đúng và sai, chỉ còn trên cõi trời nơi Ma giới chúng ta không xâm phạm được còn xót lại trí tuệ thánh nhân khi những vị đó thuyết giảng được lưu lại trong trái trí tuệ trên đó. Vì sợ pháp chân chánh bị phá hoại nên cõi trời phân chia pháp thành các phần nhỏ, ngàn năm mới kết tinh một lần trong trái trí tuệ gọi là Karda, thứ trái này là chướng ngại đối với sự phát triển và trường tồn của Ma giới chúng ta, không ngờ hôm nay nó lại xuất hiện ở nhân gian, là cơ hội để ta phá hủy, khi trí tuệ thoát khổ không còn tồn tại thì nhân gian say đắm này không thể thoát khỏi tay ta. Người có công lớn lắm Deso.

Nói rồi ma vương Tasasi ra lệnh cho ma tướng Hatu cùng phù thủy ma cung Deso dẫn trăm ngàn binh mã ma tộc đi kiếm tìm trái trí tuệ, lệnh phải lấy cho bằng được trái Karda.

Ma tướng Hatu cùng ma binh của Ma giới - ảnh minh họa

Số phận của thiết bị vệ sinh ToTo, nơi tiềm ẩn của trái Karda sẽ đi về đâu? Chư thiên Manda sẽ làm gì để tìm kiếm và bảo vệ trái trí tuệ? Ma giới và Thiên giới, bên nào sẽ tìm kiếm và giành được trái Karda này?

Mời các bạn đón đọc phần tiếp theo vào thứ 5 ngày 26/03/2020.

>> Xem phần tiếp theo: Tập 6

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bàn cầu ToTo, chậu rửa ToTo hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: https://vn.toto.com/

toto, thiết bị vệ sinh toto, bàn cầu toto, chậu rửa toto, toto chính hãng, sen tắm toto

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a