Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 6) – Ma giới hành động

 26/03/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 6) – Ma giới hành động (Ngày 26/03/2020)

Thứ 5 ngày 26/03/2020 số người nhiễm virut Corona đến nay đã là 148 người và điều đó chẳng làm ảnh hưởng đến sự bình yên tại showroom Bùi Minh, ở nơi đây mọi người vẫn đến và làm việc như bình thường. Thiết bị vệ sinh ToTo qua một đêm trao đổi với nhau chúng đã phát triển năng lực tự nhận thức mạnh mẽ, giờ đây mỗi thiết bị vệ sinh ToTo chúng đang tự quan sát nội tâm mình.

Sự tập trung một cách tự nhiên này của chúng giống như thiền định và thiền tuệ mà cõi người hay gọi vậy. Một vài trong số chúng đang phát triển được năng lực mà cõi trời gọi là thần thông, đó là những dạng thức đặc biệt của tâm trí có thể tạo ra các dạng vật chất mà cõi người hay gọi.

Thiết bị vệ sinh ToTo sẽ ở trong trạng thái như vậy một thời gian cho đến khi chúng phát triển được đầy đủ tuệ giác, tiến đến sự thấu hiểu tột cùng bản chất của hiện thực, từ đó dẫn đến sự xuyên thấu tất cả, phá tan lớp mây mờ che phủ tâm trí.

Như vậy đây là giai đoạn quan trọng nhất trong tiến trình tiến bộ của thiết bị vệ sinh ToTo khi năng lực của trái Karda đang vận hành ở mức độ mạnh mẽ nhất, đây cũng là thời điểm thiết bị vệ sinh ToTo cần sự bình yên nhất, những yếu tố tác động trực tiếp từ bên ngoài có thể làm chúng bị phân tâm. Khó khăn nhất sẽ là bàn cầu ToTo MS688T8 khi đã được lắp đặt tại nhà riêng của bác sỹ bệnh viện Bạch Mai và thường bị phân tâm khi người trong gia đình sử dụng.

Lúc này từ cõi Ma giới, 100 ngàn ma binh được chia làm 2 đạo, một đạo gồm 50 ngàn ma binh hùng hậu do ma tướng Hatu dẫn đầu tiến quân từ phía Tây của địa cầu đi sang hướng Đông, đạo còn lại do đệ nhất phù thủy Deso chỉ huy gồm 50 ngàn ma binh tinh nhuệ hành quân từ phía Nam sang hướng Bắc địa cầu, tất cả 2 đạo quân đi hết một vòng địa cầu theo hướng phân chia sẵn cho đến khi trở về chỗ đổ bộ, chỉ dừng lại khi thấy trái Karda. Phù thủy Deso trao cho tướng Hatu một chiếc lông quạ màu đen bóng và một con ốc biển truyền tin bằng bạc và nói:

- Tướng quân hãy giữ lấy hai vật này, chiếc lông quạ do ta kì công phù phép khi phát hiện dấu hiệu của trái trí tuệ nó sẽ biến thành một con quạ đen và chỉ chỗ ẩn náu của trái Karda cho tướng quân, còn con ốc biển truyền tin này dùng để liên lạc giữa chúng ta hễ bên nào phát hiện ra trái trí tuệ trước thì hãy báo cho bên kia để cùng dẫn binh hội ngộ phòng thiên giới cho người đến lấy.

Hatu nhận lời nhưng rồi nghĩ trong lòng:

- Nếu mụ Deso tìm thấy trái Karda trước thì dễ gì mụ gọi cho ta để cùng lĩnh phần công lớn, còn nếu ta tìm thấy trái Karda trước thì đừng hòng ta cho mụ cùng hưởng chiến công này, nếu lần này ta chiếm được trái Karda trước thì sự ân sủng đặc biệt của đại ma vương Tasasi sẽ thuộc về ta, mụ đừng hòng là chỗ thân tín nhất của ma vương.

 

Ma tướng Hatu dẫn 50 ngàn hùng binh đổ từ hướng Tây sang Đông địa cầu

Suy nghĩ như vậy nên sau khi 2 đạo lộ quân bắt đầu xuất hành đổ bộ về phía Tây và Nam địa cầu thì Hatu quăng luôn ốc truyền tin xuống biển.

Mời các bạn đón đọc phần tiếp theo vào thứ 6 ngày 27/03/2020.

>> Xem phần tiếp theo: Tập 7

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bàn cầu ToTo, chậu rửa ToTo hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: https://vn.toto.com/

toto, thiết bị vệ sinh toto, bàn cầu toto, chậu rửa toto, toto chính hãng, sen tắm toto

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a