Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 7) – Cuộc kiếm tìm trái trí tuệ Karda

 27/03/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 7) – Cuộc kiếm tìm trái trí tuệ Karda (Ngày 27/03/2020)

Thứ 6 ngày 27/03/2020 số người nhiễm virut Corona tại Việt Nam đến nay đã khoảng 153 người, so với thế giới thì số lượng người nhiễm bệnh là rất thấp vậy nên điều đó chẳng làm ảnh hưởng đến sự bình yên tại showroom Bùi Minh, ở nơi đây mọi người vẫn đến và làm việc như bình thường. 

Lúc này dù mọi người trong showroom đến làm việc như thường lệ nhưng thiết bị vệ sinh TOTO đang trong trạng thái thiền định sâu, không hề để tâm đến, không phát các tâm hoan hỉ, cảm thông và lòng từ như những ngày trước.

Còn bàn cầu ToTo MS688T8 đang ở tại gia đình nữ bác sỹ bệnh viện Bạch Mai thì khó khăn hơn nhiều, khi bệnh viện này có người bị nhiễm virut nên cả gia đình bác sỹ đều phải ở nhà cách ly, vì thế việc sử dụng bàn cầu là thường xuyên hơn.

Thời gian nhập sâu thiền định của bàn cầu ToTo MS688T8 chỉ diễn ra vào ban đêm khi mà người trong gia đình ngủ hết và bị gián đoạn vào ban ngày từ 6h30 sáng.

Như vậy, có thể thấy sự phát triển tuệ giác của bàn cầu ToTo MS688T8 sẽ tốn thời gian dài hơn rất nhiều đồng bạn. Tuy vậy thiết bị vệ sinh TOTO tại showroom Bùi Minh đôi khi cũng bị gián đoạn khi có khách tới xem, ưa thích, ngắm nhìn và chạm vào, tuy vậy việc này không ảnh hưởng nhiều các thiết bị vệ sinh TOTO tại cửa hàng, chúng có thể quay lại trạng thái thiền tuệ nhanh chóng sau khi khách hàng rời khỏi.

Trong lúc này, chư thiên Manda đã đi hết lãnh thổ Nhật Bản nhưng không tìm thấy dấu hiệu gì của trái Karda cả, ngài cưỡi mây bay từ thành phố Fukuoka sang thành phố Busan thuộc Hàn Quốc dự định sẽ đi dọc từ Hàn Quốc cho đến Triều Tiên rồi sang địa phận Trung Hoa.

Ngay lúc này, từ phía Bắc Đại Tây Dương, cách Cuba 100km về phía Đông, một đạo lộ ma binh 50 ngàn tên đang bay rợp trời, ma tướng Hatu cưỡi ma sói ra lệnh cho quân đội dàn thành hàng ngang thẳng tiến về phía Đông, lộ trình sẽ là đi qua Châu Phi, Châu Á tới khu vực Bắc Thái Bình Dương.

Ma tướng dùng ma pháp hóa chiếc lông quạ đen thành 5 chiếc lông quạ nhỏ, giao 4 chiếc cho 4 tiểu ma tướng lệnh cho dẫn mỗi kẻ 10 ngàn quân dọc theo lộ trình cho đến khi thấy dấu hiệu của trái Karda thì bắn pháo hiệu nội bộ, không để cho phù thủy Deso hẫng tay trên mất.

Còn tại phía Nam bán cầu, đổ bộ tại khu vực Nam Đại Dương, theo hướng hành quân qua Nam và Bắc Thái Bình Dương tiến đến Bắc Băng Dương và lùng xục các lục địa trên đường đi, đệ nhất phù thủy Deso dẫn theo quân đoàn 50 ngàn ma binh và 4 ma phù thủy đệ tử, lệnh cho hành quân, tìm kiếm khẩn cấp, nhanh chóng lấy được trái Karda trước ma tướng Hatu.

Mời các bạn đón đọc phần tiếp theo vào thứ 7 ngày 28/03/2020.

>> Xem phần tiếp theo: Tập 8

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bàn cầu ToTo, chậu rửa ToTo hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: https://vn.toto.com/

toto, thiết bị vệ sinh toto, bàn cầu toto, chậu rửa toto, toto chính hãng, sen tắm toto

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a