Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 8) – Thiên giới hành động (Ngày 28/03/2020)

 28/03/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 8) – Thiên giới hành động  (Ngày 28/03/2020)

Thứ 7 ngày 28/03/2020 số người nhiễm virut Corona tại Việt Nam đến nay đã khoảng 169 người, tăng thêm 16 người so với hôm qua, so với thế giới thì số lượng người nhiễm bệnh vẫn là rất thấp vậy nên điều đó chẳng làm ảnh hưởng đến sự bình yên tại showroom Bùi Minh, ở nơi đây mọi người đến và làm việc như ngày thường. Thiết bị vệ sinh ToTo tại showroom lúc này vẫn đang chìm trong tĩnh lặng, còn bàn cầu ToTo MS688T8 thì bận rộn hơn, nhưng mỗi lần rảnh rỗi cậu ta lại kiên nhẫn tập trung vào thiền định.

Lúc này tại địa cầu, trên hai vùng Tây và Nam, sự đổ bộ và hành quân của ma binh đã vượt qua vùng biển và tiến vào các lục địa. Chúng lùng xục, tìm kiếm mọi ngõ ngách trong các thành thị hay nông thôn, trong rừng hay sống, suối…không xót một nơi đâu không có sự hiện diện của đám ma quân này. Tuy vậy, là chúng sinh cõi khác nên nhân loại không thể nhìn thấy ma binh, chỉ trừ những điều kiện đặc biệt đó là tại những thánh tích hay tại những nơi trang nghiêm không có dấu hiệu của lòng tham lam và thù hận như các chùa, đền thờ…

Tại thiên giới, dấu hiệu hành quân của ma binh đã bị vua trời phát hiện, ngài nhận định rằng sự xuất hiện của 2 bình đoàn này tại nhân gian là vì mục đích cướp lấy và phá hủy trái trí tuệ Karda, tinh thể cao quý kết tinh trí tuệ mà các vị thánh truyền lại còn được lưu giữ trên thiên giới. Vua trời cho gọi thiên tướng Malanda, vị chiến tướng oai liệt của thiên giới và ra lệnh:

- Này Malanda, Ma giới đang muốn chiếm đoạt và phá hủy trái báu Karda, nếu việc làm này thành thì nhân gian sẽ lâm vào đại nạn và thiên giới chúng ta sẽ khó tránh được nguy hại. Vì thế này Malanda, ta giao cho khanh trách nhiệm này, hãy thống lãnh binh đoàn 10 vạn thiên binh của ta, kiên quyết bảo vệ và lấy về trái trí tuệ Karda, đây là sứ mệnh mà ta giao cho khanh Malanda.   

Thiên tướng Malanda lãnh nhận nhiệm vụ, tỏa hào quang sáng chói biến mất tại cung điện vua trời xuất hiện tại doanh trại thiên binh, ra lệnh triệu tập hùng binh, chuẩn bị chiến sự.

Mời các bạn đón đọc phần tiếp theo vào thứ 2 ngày 30/03/2020.

>> Xem phần tiếp theo: Tập 9

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bàn cầu ToTo, chậu rửa ToTo hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: https://vn.toto.com/

toto, thiết bị vệ sinh toto, bàn cầu toto, chậu rửa toto, toto chính hãng, sen tắm toto

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a