Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 9) – Nhiệm vụ cấp bách của chư thiên Manda 

 30/03/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (Tập 9) – Nhiệm vụ cấp bách của chư thiên Manda (Ngày 30/03/2020)

Thứ 2 ngày 30/03/2020 số người nhiễm virut Corona tại Việt Nam đến nay đã là 194 người, tuy vậy tại showroom Bùi Minh, con người ở nơi đây vẫn yên tâm làm việc, bình yên là sự thường trực tại nơi đây. Hơn nữa sự an tịnh, tĩnh tâm từ trong các tầng thiền toát ra từ các thiết bị vệ sinh ToTo khiến cho cả showroom trở nên an lạc lạ thường ngay từ phút đầu tiên đặt chân vào. Ngày hôm nay các thiết bị vệ sinh ToTo đã đạt đến những trạng thái an tịnh trong các tầng thiền khác nhau và lan tỏa trạng thái này ra xung quanh khiến cả showroom bán hàng trở nên mát mẻ và dễ chịu.

Lúc này, sau khi đã băng qua toàn bộ đất nước Hàn Quốc xuyên cả ngày đêm không tìm thấy gì, chư thiên Manda tiến tới biên giới giữa 2 quốc gia Hàn Quốc và Triều Tiên, nơi có quân đội của 2 nước này canh giữ, ngài xuất thần thông, hạ xuống giữa biên giới hai bên rồi ngồi nghỉ. Một lát sau ngay tại nơi vị cận sự vua trời ngồi nghỉ, một đốm sáng rạng ngời xuất hiện rồi cứ thế lớn dần, một thiên nữ cõi trời tinh tú và rực rỡ xuất hiện từ đốm sáng, nàng cung kính chào vị chư thiên rồi nói:

- Kính chào chư thiên Manda, thiên nữ tên là Sala, người báo tin của Thiên tướng Mandala, Thiên tướng lệnh cho thần thiếp đến báo tin cho ngài Ma giới đã cho 100 ngàn ma binh đi tìm kiếm trái Karda, hiện đang hành quân theo hai tướng Tây-Đông và Nam-Bắc của địa cầu, thiên giới đang chuẩn bị lực lượng 100 ngàn thiên binh để ngăn cản, mong ngài hãy mau chóng tìm kiếm trái Karda, đừng để rơi vào tay Ma giới.

- Ta hiểu thiên nữ Sala, làm ơn hãy báo với Thiên tướng ta sẽ mau chóng tìm kiếm trái trí tuệ.

Thiên nữ Sala, người đưa tin của Thiên tướng Mandala

Thiên nữ cung kính chào vị chư thiên rồi cúi thấp người, đặt tay phải lên vai trái, biến mất ngay tại chỗ ấy.

Ngay lúc này, vị chư thiên Manda tập trung toàn bộ tinh thần khai triển hai loại thần thông, một loại biến ra thành 5 thân, một loại biến ra thành 5 pháp khí, sau đó 1 thân của chư thiên Manda ở lại, 4 thân kia chia làm 4 hướng, cưỡi mây mang theo pháp khí bay vút đi. Chư thiên Manda nghĩ:

- Nếu một trong 4 thân kia của ta mang pháp khí tìm thấy dấu hiệu trái Karda, ta sẽ vận thần thông thứ ba, xuất hiện tại đó và thu lại hai thần thông kia. Vậy lúc này, tại đây ta nên nghỉ dưỡng thiền tịnh để hồi phục năng lực và đồng thời duy trì các loại thần thông.

Cũng lúc này tại showroom ToTo Bùi Minh, thiết bị vệ sinh ToTo bàn cầu MS688T2 đã đắc đến tầng thiền thứ 4 và đang dẫn tâm trí đến quá khứ và xem xét sự xuất hiện của mình và các thiết bị vệ sinh ToTo còn lại. Một thứ ánh sáng xuất hiện trong tâm trí bàn cầu MS688T2, cảnh quá khứ hiện ra, một tháng trước, hai tháng trước, ba tháng trước, 1 năm trước, 2 năm trước, 3 năm trước, 1000 năm trước, 2000 năm trước, 3000 ngàn năm trước…tất cả đang được nhớ lại và thấu tỏ.

Mời các bạn đón đọc phần tiếp theo vào thứ 3 ngày 31/03/2020.

>> Xem phần tiếp theo: Tập 10

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bàn cầu ToTo, chậu rửa ToTo hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: https://vn.toto.com/

toto, thiết bị vệ sinh toto, bàn cầu toto, chậu rửa toto, toto chính hãng, sen tắm toto

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a